Kiếm Tung mở cửa chính thức không reset vào chiều nay

Theo các thông tin mới cập nhật, phiên bản chính thức không reset của webgame 3D Kiếm Tung sẽ được VIGO trình làng vào 15h00 chiều nay (08/10/2014). Người chơi có thể đăng nhập vào game trực tiếp trên trình duyệt hoặc sử dụng client thông qua bộ cài đặt có dung lượng 387 MB.

Kiếm Tung mở cửa chính thức không reset vào chiều nay 1

Người chơi Kiếm Tung sẽ được nhà phát hành VIGO chào đón bằng một loạt 19 sự kiện hấp dẫn. Bên cạnh đó, VIGO còn phát tặng hàng nghìn giftcode với tổng trị giá lên đến hàng tỉ đồng và được chia thành 6 loại khác nhau. Cách thức nhận và sử dụng mỗi loại giftcode này sẽ được thông báo chi tiết trên trang chủ Kiếm Tung.

Kiếm Tung mở cửa chính thức không reset vào chiều nay 2

Ngay khi được giới thiệu về Việt Nam, Kiếm Tung đã gây ấn tượng với người chơi nhờ gameplay lôi cuốn, đồ họa đẹp tỷ lệ nghịch với bộ cài cùng hai chế độ góc nhìn (3D xoay tự do và 2.5D khóa góc nhìn). Game cung cấp 4 môn phái để người chơi lựa chọn với những đặc thù riêng. Đạo Huyền Tông lấy khí ngự kiếm, đánh xa và đóng băng kẻ thù rất hiệu quả. Vạn Thánh Nhai có khả năng hồi máu và phong ấn đối thủ từ xa khá khó chịu. Địa Ngục Đảo tấn công cận chiến với khả năng tăng phòng ngự và phản đòn mạnh mẽ. Minh Pháp Điện tăng tốc độ bản thân và làm chậm đối thủ để mau chóng áp sát tiêu diệt kẻ địch.

Kiếm Tung mở cửa chính thức không reset vào chiều nay 3

Ngoài ra, Kiếm Tung còn hấp dẫn người chơi ở hệ thống trang bị có thể kiếm được dễ dàng thông qua vượt phụ bản, tích lũy nguyên liệu đổi thần binh, cường hóa một lần và khảm nạm không có tỷ lệ trượt. Hệ thống thú cưỡi và thú nuôi đồ sộ trong game sẽ hỗ trợ đắc lực cho người chơi trong quá trình khám phá thế giới Kiếm Tung. Đặc biệt, hệ thống cánh sẽ đóng vai trò vô cùng quan trọng trong chiến đấu chứ không chỉ là thứ đồ thời trang làm đẹp. Không chỉ vậy, Kiếm Tung còn thu hút người chơi nhờ hệ thống chiến đấu tự do cho phép người chơi đồ sát người khác ở bất kỳ đâu nhưng đồng thời cũng có trừng phạt nặng nề.

Là con át chủ bài của VIGO, Kiếm Tung không chỉ được đầu tư xây dựng cốt truyện cho phù hợp với thị hiếu người chơi Việt Nam mà còn được VIGO cân nhắc điều chỉnh các hoạt động nhằm đem lại lợi ích tối đa cho người chơi, tối ưu hóa tính năng để rút ngắn khoảng cách giữa đại gia và người thường. Những điều chỉnh này được kỳ vọng sẽ tạo ra sự gắn kết giữa người chơi với sản phẩm, tạo ra thị trường buôn bán vật phẩm sôi động vốn bị lãng quên trong các webgame ra mắt thời gian gần đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: