Kiếm Tung ra mắt máy chủ mới Bạch Kiếm

Theo các thông tin mới cập nhật, máy chủ thứ 11 của Kiếm Tung mang tên Bạch Kiếm sẽ được VIGO trình làng vào 11h02 ngày mai (15/10/2014). Với sự ra mắt Bạch Kiếm, số lượng máy chủ đã mở của Kiếm Tung đã lên tới con số 11 và vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại khi sức hút từ Kiếm Tung vẫn đang lan tỏa mạnh mẽ.

Kiếm Tung ra mắt máy chủ mới Bạch Kiếm 1

Trên fanpage của Kiếm Tung, số lượng người chơi yêu cầu đòi mở máy chủ mới vẫn đang tiếp tục gia tăng. Không chỉ có những người chơi mới, ngay cả những người cũ cũng đang mong ngóng từng ngày ra máy chủ mới do tình cảnh “thừa người thiếu quái” khiến cho người chơi phải chật vật cày cuốc ngay cả trong đêm.

Được biết, VIGO sẽ trình làng 19 sự kiện nhân dịp ra mắt máy chủ thứ 11 Bạch Kiếm. Đặc biệt, VIGO còn phát tặng hàng nghìn giftcode với trị giá hàng tỉ đồng để người chơi mới làm hành trang khám phá Kiếm Tung. Sẽ có 6 loại giftcode khác nhau được VIGO tung ra trong dịp này. Chi tiết về cách thức nhận và sử dụng mỗi loại giftcode sẽ được VIGO thông báo trên trang chủ Kiếm Tung.

Kiếm Tung là webgame 3D thế hệ mới chạy mượt trên cả trình duyệt và sử dụng bộ cài siêu gọn với 387 MB. Trò chơi này được đánh giá cao nhờ đồ họa bắt mắt, tính năng phong phú, các hoạt động đặc sắc, phụ bản đa dạng với điểm nhấn nằm ở tính năng PK tự do, hệ thống linh thú và cánh thời trang đủ chủng loại. Kiếm Tung hiện cung cấp 4 lớp nhân vật độc đáo không đụng hàng là Đạo Huyền Tông, Vạn Thánh Nhai, Địa Ngục Đảo và Minh Pháp Điện.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: