Kiếm Tung: Tìm hiểu về Địa Ngục Đảo

Như tin GameLandVN đã đưa trong các bản tin trước đây, webgame 3D Kiếm Tung sắp ra mắt của VIGO có bốn môn phái chính là Đạo Huyền Tông, Vạn Thánh Nhai, Địa Ngục Đảo và Minh Pháp Điện. Mỗi môn phái trong Kiếm Tung có sở trường và kĩ năng riêng nhưng nổi bật hơn cả là Địa Ngục Đảo.

Kiếm Tung: Tìm hiểu về Địa Ngục Đảo 1

Theo giới thiệu, Địa Ngục Đảo là một tổ chức thần bí sống ở trên đảo bên ngoài Trung Nguyên chuyên chế phục các loại tội phạm trong chốn võ lâm. Địa Ngục Đảo trong thời gian quy ẩn trăm năm đã cho người đi khắp nơi thu thập tin tức tình báo, cứ mỗi 100 năm lại xuất hiện để tìm kiếm và xét xử các ác nhân. Khi ma giới làm loạn, đa phần các ma tộc đều được đưa lên Địa Ngục Đảo để thu phục và đi theo lý tưởng của bổn phái.

Kiếm Tung: Tìm hiểu về Địa Ngục Đảo 2

Tương truyền, Địa Ngục Đảo do tam đệ Quỷ Linh Đinh sáng lập và truyền thụ võ công, lấy thiết thương, thiết đao làm vũ khí chính. Môn phái này được mệnh danh là những lá chắn đỡ đòn trong Kiếm Tung nhờ bộ kĩ năng thiên về phản đòn, hấp thụ sát thương đặc biệt là khả năng gây choáng tương đối lâu và giải trừ trạng thái choáng. Đây chính là những đối thủ cực kỳ lỳ đòn trên chiến trường cũng như trong các trận chiến tay đôi.

Kiếm Tung: Tìm hiểu về Địa Ngục Đảo 3

Nhận xét về môn phái này, một game thủ đã chơi phiên bản tiếng Trung cho biết: “Phải nói kĩ năng của phái này rất đẹp và mãn nhãn, các động tác uyển chuyển và hoa mĩ vô cùng. Mình mới cày đến cấp 40 thôi nhưng solo đấu trường thì không ngán phái nào cả. Nếu ra bản tiếng Việt mình nhất định sẽ chơi tiếp phái này”.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: