Kim Dung Kỳ Hiệp ra mắt chức năng đăng ký tài khoản

Vào sáng ngày 19/09/2012, Kim Dung Kỳ Hiệp đã mở chức năng đăng ký tài khoản cho mọi game thủ Việt. Cùng với việc ra mắt chức năng đăng ký tài khoản, Kim Dung Kỳ Hiệp cũng tung ra gói giftcode tân thủ khá hấp dẫn với ba loại giftcode có tổng trị giá tương đương 750.000 đồng.

Kim Dung Kỳ Hiệp ra mắt chức năng đăng ký tài khoản 1

Sự kiện “Hoa Sơn luận kiếm” bắt đầu từ ngày 19/09 và kết thúc vào ngày 30/09/2012. Sự kiện này dành riêng cho các tài khoản tạo mới và tham gia trả lời các câu hỏi tìm hiểu game. Phần thưởng của sự kiện là giftcode Hoàng Kim Lệnh trị giá tương đương 555.000 đồng.

Ngoài giftcode Hoàng Kim Lệnh từ sự kiện “Hoa Sơn luận kiếm”, các game thủ còn có cơ hội nhận thêm hai loại giftcode khác từ diễn đàn và fanpage của Kim Dung Kỳ Hiệp trên mạng xã hội Facebook. Tổng trị giá của hai loại giftcode này là 200.000 đồng.

Được biết, Kim Dung Kỳ Hiệp là webgame võ hiệp đối kháng phát triển dựa theo các tích truyện Kim Dung. Theo đó, người chơi sẽ trong vai tân chưởng môn, chiêu mộ các anh hùng là những nhân vật nổi tiếng trong Kim Dung, chống lại thế lực Thiên Võng. Game dự kiến ra mắt vào cuối tháng 9/2012.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: