Kim Mao Sư Vương thành tùy tùng trong Độc Cô Cầu Bại

Theo các thông tin mới cập nhật từ VTC Online, nhà phát hành này vừa cập nhật phiên bản 1.6.5 cho trò chơi trực tuyến Độc Cô Cầu Bại. Trong phiên bản 1.6.5 này, VTC Online đã bổ sung thêm túi Sư Vương Biến Dị vào Khu Lễ Quyển với mong muốn mang đến cho game thủ cơ hội sở hữu Kim Mao Sư Vương.

Kim Mao Sư Vương thành tùy tùng trong Độc Cô Cầu Bại 1

Thông tin Kim Mao Sư Vương sẽ xuất hiện trong phiên bản 1.6.5 lần này đang khiến cộng đồng Độc Cô Cầu Bại phát sốt, không chỉ vì mức độ nổi tiếng của cái tên này mà còn vì mức độ “bá đạo” khi nhận được sự trợ giúp của Sư Vương.

Dù không cần triệu gọi, tùy tùng Sư Vương vẫn giúp chủ nhân nhận được 80% hiệu quả từ các kỹ năng hỗ trợ và trạng thái hấp hồn. Hay khi dùng Sư Vương ở trạng thái nghỉ ngơi còn tùy tùng chính ở trạng thái triệu gọi, nếu hai tùy tùng có sức mạnh tương đương nhau, người chơi sẽ nhận được 180% hiệu quả hỗ trợ từ tùy tùng. Với những tác dụng hỗ trợ vừa kể trên, Kim Mao Sư Vương đang là mong ước của tất cả người chơi Độc Cô Cầu Bại.

Cũng trong lần cập nhật lần này, VTC Online còn trình làng tính năng Thiên Thượng Bảo Rương cho phép người chơi có cơ hội sở hữu nhiều vật phẩm có giá trị trong game. Thông tin chi tiết về các cập nhật mới của Độc Cô Cầu Bại trong phiên bản 1.6.5, các bạn có thể xem tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: