King of Fighters Online Thái Lan thử nghiệm lần 2

Theo các thông tin mà GameLandVN mới nhận được, hãng True Digital Plus vừa ấn định thời điểm tiến hành thử nghiệm lần hai của King of Fighters Online tại Thái Lan. Theo đó, đợt thử nghiệm lần hai của King of Fighters Online sẽ bắt đầu từ ngày 02/10 và kết thúc vào ngày 13/10/2013.

Đây là đợt thử nghiệm mở rộng nên bất cứ ai cũng có thể đăng ký tham gia và True Digital Plus cho biết sẽ không xóa (reset) dữ liệu thử nghiệm lần này.

King of Fighters Online Thái Lan thử nghiệm lần 2 1

Trong đợt thử nghiệm lần hai, True Digital Plus sẽ cập nhật thêm 10 nhân vật mới vào King of Fighters Online. Cụ thể, các nhân vật mới sẽ xuất hiện trong đợt thử nghiệm lần hai gồm có Benimaru, Ash, Heidern, Kasumi, Vanessa, Foxy, Chin, Shion, Malin và Ryuji.

Được biết, King of Fighters Online là trò chơi thuộc thể loại MOBA với lối chơi tương tự như DotA, Liên Minh Huyền Thoại và Dota 2. Trò chơi này được phát triển bởi hãng Dragonfly (Hàn Quốc) với những nhân vật trong loạt game đối kháng King of Fighters của hãng SNK Playmore. Các bạn quan tâm tới đợt thử nghiệm lần hai của King of Fighters Online có thể tìm hiểu tại đây.

King of Fighters Online Thái Lan thử nghiệm lần 2 2
King of Fighters Online Thái Lan thử nghiệm lần 2 2
King of Fighters Online Thái Lan thử nghiệm lần 2 4
King of Fighters Online Thái Lan thử nghiệm lần 2 5

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: