Knight Online thẳng tiến vào thị trường châu Âu

Theo các thông báo mới nhất từ MGame, hãng này vừa hoàn tất một thỏa thuận với Game Cafe Service để xuất khẩu MMORPG Knight Online vào thị trường châu Âu. Theo thỏa thuận này thì Knight Online sẽ có mặt tại 30 quốc gia ở châu Âu bao gồm hàng loạt các thị trường lớn như: Anh, Pháp, Đức và Ý.

Được biết, Kinght Online là MMORPG được phát triển bởi Noah System và MGame. Trò chơi được ra mắt tại Hàn Quốc vào năm 2002, sau đó tiếp tục ra mắt tại Bắc Mỹ, Nhật Bản, Đài Loan và Thổ Nhĩ Kỳ.

Knight Online thẳng tiến vào thị trường châu Âu 1

Ông Seung Hoon Choi, giám đốc bộ phận phát triển kinh doanh quốc tế của MGame cho hay: “Thị phần chơi game tại châu Âu đã tăng trưởng 400% trong 5 năm vừa qua và chúng tôi kỳ vọng một sự tăng trưởng lớn hơn trong tương lai. Với kinh nghiệm vận hành game nhiều năm của MGame tại Hàn Quốc cũng như các thị trường quốc tế, chúng tôi sẽ phối hợp ăn ý với các đối tác địa phương để Knight Online ra mắt thành công tại châu Âu”.

“Trung Đông sẽ là mục tiêu tiếp theo của chúng tôi sau châu Âu. Hiện chúng tôi đang xem xét các thỏa thuận về việc bán bản quyền phát hành cũng như hợp tác mở rộng các dịch vụ giá trị gia tăng khác”, vị đại diện MGame chia sẻ thêm về các kế hoạch kinh doanh trong tương lai.

Dự kiến, phiên bản tiếng Anh của Knight Online sẽ được ra mắt vào quý 4 năm nay. Các ngôn ngữ khác như tiếng Đức, tiếng Pháp và tiếng Ý sẽ được cập nhật trong thời gian sau đó.

Ảnh: MGame

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: