Knight Online thử nghiệm Closed Beta phiên bản Việt

Theo các thông tin mà chúng tôi mới nhận được, Dzogame chuẩn bị trình làng phiên bản tiếng Việt của trò chơi trực tuyến Knight Online. Cụ thể, Knight Online dự kiến sẽ trình làng phiên bản tiếng Việt vào ngày 26/04/2013 tới đây.

Được biết, Knight Online là trò chơi nhập vai trực tuyến có xuất xứ từ Hàn Quốc và được ra mắt lần đầu vào năm 2002. Sau hơn 10 năm phát triển, Knight Online đã có mặt trên 40 quốc gia và xuất hiện với tần suất rộng thông qua những cuộc thi và giải đấu lớn trên thế giới.

Knight Online thử nghiệm Closed Beta phiên bản Việt 1

Knight Online được chăm chút hệ thống PvP mạnh mẽ với nhiều hình thức như thách đấu tay đôi, thách đấu đội nhóm….cùng hàng loạt chiến trường, phụ bản đã tạo cho Knight Online một sắc thái riêng biệt.

Trong game, người chơi sẽ được nhập vai vào cuộc chiến sinh tử giữa hai phe El Morad và Orc Karus với 4 lớp nhân vật là Warrior, Rogue, Mage và Priest. Mỗi lớp nhân vật trong game được trang bị hệ thống kỹ năng riêng biệt. Với Knight Online người chơi sẽ trở thành những anh hùng thực thụ trưởng thành từ những trận chiến khốc liệt, sẵn sàng vượt qua mọi trở ngại để nâng cao vị thế đang có.

Thêm một điểm nổi bật nữa ở Knight Online là dung lượng cài đặt game khá nhỏ, khoảng 600MB. Tất nhiên, là một trò chơi đến từ Hàn Quốc nên Knight Online không có chế độ tự động chơi (auto) như các trò chơi khác đến từ Trung Quốc.

Thông tin chi tiết về Knight Online, các bạn game thủ có thể tìm hiểu thêm tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: