KOO Tigers tiến gần tới giấc mơ chung kết thế giới

Liên tiếp đánh bại NaJin e-mFire và CJ Entus với những chiến thắng thuyết phục tại vòng chung kết LCK Mùa Hè 2015, KOO Tigers đang tiến rất gần tới giải vô địch thế giới League of Legends World Championship 2015.

Từng đứng đầu vòng bảng LCK Mùa Xuân 2015 và kết thúc mùa giải chuyên nghiệp đầu tiên với vị trí thứ hai nhưng KOO Tigers đã thi đấu hết sức chật vật tại LCK Mùa Hè 2015. Kết thúc vòng bảng LCK Mùa Hè 2015 với vị trí thứ tư sau 11 trận thắng và 7 trận thua, KOO Tigers khởi đầu vòng chung kết ở vị trí cuối cùng với NaJin e-mFire.

Sau chiến thắng 2-1 trước NaJin e-mFire, KOO Tigers tiếp tục gây sốc khi đánh bại CJ Entus với tỉ số 3-0. Với chiến thắng 3-0 trước CJ Entus, KOO Tigers đã chắc chắn có được vị trí thứ ba tại LCK Mùa Hè 2014 và tiến rất gần tới cơ hội trở thành đội tuyển Hàn Quốc thứ hai có vé tham dự League of Legends World Championship 2015.

KOO Tigers

Vượt qua KT Rolster, KOO Tigers chắc chắn có vé tham gia chung kết thế giới

Tính đến thời điểm hiện tại, SK Telecom T1 là đội tuyển Hàn Quốc đầu tiên có vé tham dự League of Legends World Championship 2015 với điểm xếp hạng cao nhất. Tuy nhiên, do LCK Mùa Hè 2015 chưa kết thúc nên chiếc vé thứ hai đang chia đều cho KOO Tigers và KT Rolsters.

Nếu KOO Tigers thắng KT Rolster trong trận đấu kế tiếp thì đội tuyển này chắc chắn sẽ có vé tham gia League of Legends World Championship 2015 mà không cần xét đến kết quả của trận chung kết LCK Mùa Hè 2015. Bởi đội chiến thắng sẽ là đội hạt giống số 1 của Hàn Quốc với tư cách vô địch LCK Mùa Hè 2015, đội về nhì tại LCK Mùa Hè 2015 sẽ là đội hạt giống thứ 2 với tư cách đội có điểm xếp hạng cao nhất khu vực Hàn Quốc.

Nếu KOO Tigers thua KT Rolster trong trận đấu kế tiếp thì cơ hội trở thành đội hạt giống thứ 2 của KOO Tigers sẽ trở nên mong manh hơn. Cụ thể, nếu KT Rolster đánh bại SK Telecom T1 và vô địch LCK Mùa Hè 2015 thì KT Rolster trở thành đội hạt giống số 1 còn SK Telecom T1 là đội hạt giống số 2. Nếu SK Telecom T1 vô địch LCK Mùa Hè 2015 thì đội tuyển này sẽ là đội hạt giống số 1 còn KOO Tigers là đội hạt giống số 2 do có điểm xếp hạng cao hơn KT Rolster.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: