KT Rolster hoàn thiện đội hình cho mùa giải 2016

Cách đây vài giờ, KT Rolster vừa có thông báo hoàn thiện đội hình thi đấu của đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại của câu lạc bộ thể thao điện tử này với sự gia nhập của Song “Fly” Yong-jun từ Young Glory và Lee “IgNar” Dong-geun từ Longzhu Incredible Miracle. Sự bổ sung của Fly và IgNar giúp KT Rolster hoàn thiện đội hình với ba thành viên cũ là ssumday, Score và Arrow.

Song “Fly” Yong-jun từng thi đấu cho Jin Air Green Wings Stealths trong năm 2014 trước khi chuyển sang thi đấu cho Invictus Gaming và Young Glory. Sau một năm “ngụp lặn” cùng Young Glory tại giải hạng hai LSPL và thất bại trong cuộc chiến giành vé lên LPL, Fly đã trở lại Hàn Quốc. Fly là game thủ Hàn Quốc đầu tiên trở về quê hương sau làn sóng di cư của tuyển thủ Hàn Quốc sang Trung Quốc vào năm 2014.

KT Rolster hoàn thiện đội hình cho mùa giải 2016 1

Lee “IgNar” Dong-geun bắt đầu sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp tại bằng việc tham gia vào đội tuyển Winterfox tại Bắc Mỹ vào tháng 01/2015. Tuy vậy, anh đã rời khỏi Winterfox vào tháng 05/2015 vì không được tham gia thi đấu bất cứ trận đấu nào. Rời Bắc Mỹ trở lại Hàn Quốc, IgNar gia nhập Incredible Miracle thay thế cho TusiN chuyển sang vị trí đi rừng. Dù không đạt được thành tích tốt tại LCK Mùa Hè 2015 nhưng Incredible Miracle đã đánh bại Dark Wolves tại vòng thăng hạng và có vé tham dự LCK Mùa Xuân 2016. Chuyển sang thi đấu cho KT Rolster, IgNar chắc chắn sẽ có cơ hội tỏa sáng nhiều hơn khi thi đấu cho Incredible Miracle.

Đội hình thi đấu chính thức của KT Rolster:

  • Đường trên: Kim “ssumday” Chan-ho
  • Đi rừng: Go “Score” Dong-bin
  • Đường giữa: Song “Fly” Yong-jun
  • Xạ thủ: Noh “Arrow” Dong-hyeon
  • Hỗ trợ: Lee “IgNar” Dong-geun

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: