Kuala Lumpur Hunters bị loại khỏi GPL Mùa Xuân 2014

Theo các thông tin mà GameLandVN mới nhận được, hai đội tuyển đại diện cho Malaysia và Singapore tham gia giải đấu GPL Mùa Xuân 2014 sẽ là Singapore Sentinels và Insidious Gaming Exile. Kuala Lumpur Hunters không giành được vé tham gia GPL Mùa Xuân 2014 do họ thua liên tiếp hai trận tại vòng chung kết giải đấu TLC Mùa Hè 2013 (The Legends Circuit Summer Grand Finals 2013).

Kuala Lumpur Hunters bị loại khỏi GPL Mùa Xuân 2014 1

Nói một chút về giải đấu TLC Mùa Hè 2013, đây là giải đấu Liên Minh Huyền Thoại dành cho các đội tuyển mạnh nhất tại Singapore và Malaysia do Garena Singapore tổ chức. Mỗi quốc gia có tám đội tuyển tham gia và được chia thành hai bảng. Tại vòng bảng, các đội sẽ thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm, mỗi đội gặp các đội còn lại hai lần, các trận đấu sẽ diễn ra theo thể thức BO1. Hai đội có điểm số cao nhất mỗi bảng sẽ được tham gia vòng chung kết để giành vé tham gia GPL Mùa Xuân 2014. Hai đội đứng đầu tại vòng chung kết sẽ giành được vé tham gia GPL Mùa Xuân 2014.

Kuala Lumpur Hunters bị loại khỏi GPL Mùa Xuân 2014 2

Kết thúc vòng bảng, Singapore Sentinels và Insidious Gaming Exile dẫn đầu bảng A dành cho các đội tuyển thuộc khu vực Singapore. Kuala Lumpur Hunters và KTHXBAI dẫn đầu bảng B dành cho các đội tuyển thuộc khu vực Malaysia. Vòng chung kết của TLC Mùa Hè 2013 diễn ra theo thể thức nhánh thắng nhánh thua.

Tại vòng chung kết, Kuala Lumpur Hunters để thua Insidious Gaming Exile ở nhánh thắng và Singapore Sentinels ở nhánh thua nên mất vé tham gia GPL Mùa Xuân 2014. Singapore Sentinels bị KTHXBAI đẩy xuống nhánh thua nhưng họ đã tiến một mạch tới chức vô địch sau khi loại Kuala Lumpur Hunters, KTHXBAI và Insidious Gaming Exile.

Tổng hợp từ Leaguepedia

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: