KunLun Online tiến hành open beta vào 23/4

KunLun Online (Côn Luân Online) là tựa game MMORPG 2.5D mang bối cảnh thần thoại Trung Quốc do công ty SmartCell Technology phát triển. Phiên bản tiếng Trung của trò chơi này đã tiến hành open beta với số lượng người đăng ký lên đến hàng trăm nghìn tài khoản. Phiên bản tiếng Anh của KunLun Online do SmartCell Technology phát hành tại Bắc Mỹ cũng vừa mới tiến hành closed beta vào ngày 31/03/2010 vừa qua.

KunLun Online tiến hành open beta vào 23/4

Mới đây, SmartCell cũng đã có thông báo chính thức về thời gian tiến hành open beta của phiên bản tiếng Anh. Theo đó KunLun Online sẽ chính thức tiến hành open beta vào lúc 18h00 ngày 23/04 tới đây (giờ Thái Bình Dương).

KunLun Online tiến hành open beta vào 23/4 1

Được biết KunLun Online có bối cảnh dựa trên những câu truyện từ cuốn sách thời cổ đại của Trung Quốc có tên là Sơn Hải Kinh . Một số tính năng nổi bật của KunLun Online có thể kể đến như: hệ thống thú cưỡi, thú nuôi, hệ thống boss, hệ thống auto, phụ bản, … Hiện tại nhóm phát triển của trò chơi đang tích cực hoàn thiện các lỗi dịch thuật cũng cải tiến trò chơi dựa theo các ý kiến đóng góp của cộng đồng game thủ.

KunLun Online tiến hành open beta vào 23/4 2

Ông Bruce Wang, Chủ tịch kiêm giám đốc điều hành của SmartCell Technology cho hay: “Chúng tôi rất vui khi nhận được những phản ứng tích cực của cộng đồng game thủ trong đợt thử nghiệm beta vừa qua. Đội ngũ vận hành trò chơi đã làm việc rất tích cực để cải thiện engine của trò chơi và kết hợp nhiều yếu tố từ nguyên gốc của Sơn Hải Kinh. Khi giai đoạn open beta bắt đầu, cộng đồng game thủ nói tiếng Anh trên thế giới sẽ được trải nghiệm những gì tinh túy nhất của một tựa game 2D đẳng cấp như UO hay Legend of Mir”.

Ảnh: GameLand

Sai Yukito (MMOsite)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: