Kunlun sẽ phát hành Tera Online tại Trung Quốc

Theo các thông tin mà GameLandVN mới nhận được, công ty Kunlun vừa ký kết hợp đồng phát hành trò chơi nhập vai hành động trực tuyến Tera Online tại Trung Quốc. Hiện chưa rõ số tiền mà Kunlun phải bỏ ra để rinh được Tera Online về Trung Quốc nhưng con số này chắc chắn không phải là nhỏ. Việc Kunlun giành được hợp đồng phát hành Tera Online tại Trung Quốc cho thấy có vẻ như các “đại gia” của ngành game Trung Quốc không mặn mà lắm với tựa game này.

Kunlun sẽ phát hành Tera Online tại Trung Quốc 1

Trở lại một chút với Tera Online, đây là trò chơi nhập vai hành động trực tuyến do hãng Bluehole Studio (Hàn Quốc) phát triển dựa trên công nghệ Unreal Engine 3. Trò chơi này có lối chơi không định vị (non-target) và đồ họa sắc nét. Tera Online đã được phát hành tại nhiều khu vực khác nhau trên toàn cầu như: Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Ma Cao, Hồng Kông, Bắc Mỹ và châu Âu. Ban đầu, game được phát hành theo hình thức thu phí giờ chơi. Tuy nhiên, sau một thời gian ra mắt không thành công, Bluehole Studio đã phải chuyển đổi sang hình thức miễn phí giờ chơi.

Hiện chưa rõ, phiên bản Trung Quốc của Tera Online sẽ được phát hành theo hình thức nào nhưng theo một số dự đoán thì Kunlun sẽ sử dụng hình thức miễn phí giờ chơi. Hiện tại, các công ty game Trung Quốc đang sở hữu khá nhiều tựa game thuộc dạng “bom tấn” như Blade & Soul, ArcheAge (Tencent Games), DotA 2 (Perfect World) hay RIFT (Shanda Games). Kunlun sẽ phải đầu tư rất nhiều vào khâu marketing mới có thể thu hút được người chơi đến với Tera Online vì các “đại gia” ngành game nước này sẽ tung ra hàng loạt “bom tấn” trong năm 2013 này.

Kunlun sẽ phát hành Tera Online tại Trung Quốc 2
Kunlun sẽ phát hành Tera Online tại Trung Quốc 3

Kunlun sẽ phát hành Tera Online tại Trung Quốc 4
Kunlun sẽ phát hành Tera Online tại Trung Quốc 5
Kunlun sẽ phát hành Tera Online tại Trung Quốc 6
Kunlun sẽ phát hành Tera Online tại Trung Quốc 7

Theo: Tinh Tế

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: