L-Time Games nhận 2.2 triệu USD phát triển Wind Runer

Theo các thông tin mới nhận từ Hàn Quốc, công ty phát triển game L-Time Games vừa nhận được khoản đầu tư trị giá 2.5 tỷ won (khoảng 2.2 triệu USD) từ Knet Investment Partners và IMM Investment. Khoản đầu tư này sẽ được L-Time Games tập trung cho việc phát triển MMORPG Wind Runner.

L-Time Games được thành lập từ tháng 06/2009 với các thành viên chủ chốt đến từ NCsoft, Nexon và MGame. Công ty này có trụ sở chính đặt tại thành phố Seoul, Hàn Quốc.

L-Time Games nhận 2.2 triệu USD phát triển Wind Runer 1

Được biết, khoản đầu tư lần này là khoản đầu tư thứ hai mà L-Time Games nhận được kể từ khi thành lập công ty. Năm ngoái, hãng này nhận được 700 triệu won (khoảng 629.300 USD) từ các quỹ đầu tư mạo hiểm.

Wind Runner là dự án đầu tay của L-Time Games và hiện có rất ít thông tin về dự án này. Theo một số nguồn tin cho biết, đây là tựa game nhập vai trực tuyến thể loại 3D và chứa đựng nhiều yếu tố hành động (action). Dự kiến, Wind Runner sẽ được phát hành theo hình thức miễn phí giờ chơi (F2P) tương tự như các MMO phổ biến đang được vận hành tại Hàn Quốc.

Ông Sung Hyun Baek, giám đốc điều hành L-Time Games chia sẻ: “Chúng tôi rất vui khi nhận được tài trợ từ các đối tác có kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư mạo hiểm. Chúng tôi đang cố gắng hết sức để giới thiệu tới cộng đồng một sản phẩm mới càng sớm càng tốt”.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: