Lâm Chi Khanh làm đại sứ game mới của VTC Online

Theo các thông tin mới cập nhật, nhà phát hành VTC Online vừa hoàn tất các thủ tục để mời ca sĩ chuyển giới Lâm Chi Khanh trở thành đại sứ cho một dự án game mới sắp ra mắt. Theo VTC Online, với số tiền đầu tư lên đến hàng tỷ đồng, dự án này hứa hẹn sẽ khuynh đảo thị trường trò chơi trực tuyến tại Việt Nam trong hè này.

Lâm Chi Khanh làm đại sứ game mới của VTC Online 1

Theo một số thông tin đáng tin cậy cho hay, Lâm Chi Khanh là đại diện hình ảnh của một trò chơi nhập vai trực tuyến mang đề tài tiên hiệp. Hiện tại, các thông tin về dự án này vẫn đang được VTC Online giữ kín.

Sử dụng người nổi tiếng làm gương mặt đại diện là một trong những phương thức truyền thông phổ biến và càng phổ biến hơn với lĩnh vực phát hành trò chơi trực tuyến. Từ các hot girl như Thủy Top, Hoàng Thùy Linh đến nữ hoàng đồ lót Ngọc Trinh đều có những cuộc “dạo chơi” đầy thú vị với game. Nhưng với việc hợp tác cùng Lâm Chi Khanh, VTC Online đã trở thành đơn vị đầu tiên mời người chuyển giới làm đại sứ thương hiệu.

Lâm Chi Khanh làm đại sứ game mới của VTC Online 2

Đây quả là bước tiến đầy mạo hiểm với nhà phát hành này. Bởi vì hiện nay, dư luận xã hội đã có cái nhìn rộng mở hơn dành cho những người đồng tính nhưng chuyện chuyển đối giới tính vẫn còn là vấn đề chưa được dư luận dễ dàng tiếp nhận. Liệu VTC Online sẽ làm gì để đại sứ Lâm Chi Khanh trở thành đòn bẩy quan trọng mang dự án “đỉnh” của họ đến được với đông đảo người chơi? Liệu đây chỉ là chiêu trò truyền thông hay bản thân trò chơi bí mật này có sẵn nhiều yếu tố bất ngờ, đột biến?

Thông tin chi tiết về dự án này sẽ được chúng tôi cập nhật trong các bản tin tiếp theo. Các bạn nhớ chú ý theo dõi nhé!

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: