Làm quen với Gun3D trước giờ ra mắt closed beta

Với giao diện đồ họa giả 3D, Gun3D dường như sẽ gây một chút “bối rối” cho những người chơi quen mắt với màn hình ngang 2D. Một số hướng dẫn cơ bản sau từ GameLandVN sẽ giúp người chơi dễ dàng tiếp cận với game.

Việc tạo nhân vật trong Gun3D khá “cool”. Người chơi sẽ tự chọn giới tính cho nhân vật của mình. Đặc biệt, có thể chỉnh khuôn mặt và trang phục của nhân vật theo ý thích của người chơi.

Làm quen với Gun3D trước giờ ra mắt closed beta 1

Một số nhiệm vụ đi kèm với hướng dẫn chơi game sẽ giúp người chơi bắt nhịp nhanh chóng với Gun3D. Người chơi sẽ tăng cấp nhanh chóng ở 10 cấp độ đầu tiên. Lời khuyên cho tân thủ nên luyện tầm ngắm và cách di chuyển với máy trước để có thể “nhạy” dần. Khi thành thạo, tân thủ có thể ra so tài cùng với bè bạn tại Hội Trường.

Nếu đã từng chơi qua Gunbound, Gunny hay Taan, người chơi có thể bị “quáng” ở cách canh tầm ngắm khi đối thủ cứ liên tục di chuyển. Một điều thú vị ở Gun3D, hệ thống sẽ giúp người chơi canh góc và đề nghị lực ra đòn. Người chơi có thể nhìn ở cuối góc trái màn hình hoặc ngay tầm ngắm.

Làm quen với Gun3D trước giờ ra mắt closed beta 2

Bên cạnh đó, các phím W, A, S, D sẽ có chức năng tương tự các phím mũi tên. Điều này giúp người chơi vừa có thể di chuyển bằng phím vừa có thể dùng chuột phòng thủ hay tấn công đối phương. Ngoài ra các phím 1, 2, 3,… được xem như phím tắt giúp người chơi chứa các đạo cụ hoặc trang bị cần thiết trong lúc chiến đấu.

Người chơi cũng đừng quên một “phím” đặc biệt trên chuột có thể giúp người chơi điều chỉnh cự ly xa gần – đó là con lăn chuột. Và cũng đừng quên ấn chữ “F” khi nộ khí đầy. Nó có tác dụng tăng sức mạnh đáng kể cho nhân vật.

Làm quen với Gun3D trước giờ ra mắt closed beta 3

Trải nghiệm Gun3D, game thủ không cần lo lắng việc di chuyển liên tục của đối phương vì khi hết hoạt lực, đối thủ chỉ có thể “bò”. Xài hoạt lực đúng cách cũng là một “chiêu” để chiến thắng trong bất kỳ cuộc so tài nào.

Có thể nói Gun3D hoàn toàn có thể chinh phục người chơi khó tính lẫn người chơi chưa chơi game nào. Ngoài việc thu hút giới trẻ với đồ họa rất “xì tin”, Gun3D còn có tính năng mới lạ và hệ thống nhiệm vụ kèm vô số quà tặng giá trị. Bên cạnh đó, phần quà tặng mỗi ngày cho người chơi khi đăng nhập vào game như muốn nhắc họ “đừng quên vào game để nhận thưởng”.

Ảnh: Joombi

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: