LAN Optimizer: Tối ưu hóa đường truyền mạng

Ngày 27/09/2011, hãng công nghệ Đài Loan Gigabyte đã giới thiệu một phần mềm miễn phí mang tên LAN Optimizer. Đây là một phần mềm miễn phí giúp tối ưu hóa và quản lý đường truyền mạng của bạn một cách thông minh nhằm cung cấp cho người dùng những trải nghiệm trực tuyến một cách tối ưu nhất.

LAN Optimizer: Tối ưu hóa đường truyền mạng 1

LAN Optimizer cung cấp khả năng phân tích và quản lý một cách thông minh và phù hợp cho tất cả các loại đường truyền mạng. Phần mềm này có khả năng tự động ưu tiên của các dòng dữ liệu từ các trò chơi trực tuyến, nội dung media và trình duyệt web giúp tránh tình trạng nghẽn mạng như khi tải nội dung có dữ liệu lớn. Khi đó, người dùng sẽ có thể thưởng thức chơi game, kết nối giao tiếp và giải trí một cách tối ưu trong khi vẫn thực hiện nhiều công việc trực tuyến.

Phần mềm này hoạt động đồng bộ với Realtek 8111E Network LAN Controller nhằm theo dõi và quản lý các hoạt động mạng trên máy tính. Chương trình có giao diện đơn giản cho phép người dùng lựa chọn hình thức ưu tiên để sử dụng băng thông mạng cho các chế độ chơi game, giao tiếp và duyệt web. Người dùng cũng có thể ưu tiên hay chặn một ứng dụng cụ thể.

Các bạn có thể tải LAN Optimizer để trải nghiệm các tiện ích mà phần mềm này mang lại tại đây.

Ảnh, video: Gigabyte

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: