Lân Sư xuất hiện khiêu chiến người chơi Đảo Rồng

Theo các thông tin mới cập nhật từ VNG, nhà phát hành này đã trình làng một tính năng mới mang tên tộc chiến vào Đảo Rồng vào ngày 02/04/2014 vừa qua. Đồng hành cùng tính năng tộc chiến là sự kiện Quyết chiến Lân Sư sẽ diễn ra vào các ngày thứ Tư và thứ Bảy hàng tuần.

Với sự xuất hiện của quái vật Lân Sư, các gia tộc trong Đảo Rồng sẽ phải đoàn kết lại nếu không muốn diệt vong. Khi tham gia thi đấu tại đấu trường, lôi đài hay tiêu diệt boss thế giới, các gia tộc trong Đảo Rồng sẽ được tích điểm xếp hạng trên bảng xếp hạng. Bảng xếp hạng sẽ được tổng kết hai lần vào thứ Ba và thứ Bảy hàng tuần.

Lân Sư xuất hiện khiêu chiến người chơi Đảo Rồng 1

Gia tộc đẫn đầu bảng xếp hạng là gia tộc có tổng điểm cao nhất. Lời chúc phúc đặc biệt dành cho gia tộc dẫn đầu sẽ giúp các thành viên của gia tộc nhận được nhiều kinh nghiệm và vật phẩm quý hơn các gia tộc khác.

Trong thời gian diễn ra sự kiện, tất cả người chơi Đảo Rồng đều có thể tham gia chiến đấu chống lại Lân Sư. Chiến thắng Lân Sư, người chơi sẽ có cơ hội nhận được điểm kinh nghiệm và nhiều vật phẩm quý. Khi chiến đấu, người chơi cũng có thể sử dụng các phép hỗ trợ như tăng lực chiến, tăng bạo kích và tăng may mắn để giúp quá trình chiến đấu được dễ dàng hơn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: