Làng game Việt có gì trong ngày Halloween ?

Halloween (hay Hallowe’en) là một ngày lễ hội truyền thống của phương Tây được tổ chức vào đêm ngày 31 tháng 10 hàng năm. Mặc dù mới du nhập vào Việt Nam một vài năm gần đây, nhưng Halloween cũng trở thành một những lễ hội lớn của giới trẻ. Chính vì thế, các nhà phát hành game online cũng đã không bỏ lỡ một dịp hiếm có như thế này để thu hút cộng đồng game thủ.

Làng game Việt có gì trong ngày Halloween ? 1

Tuy nhiên, do số lượng game đang phát hành tại Việt Nam chủ yếu mang bối cảnh phương Đông và các game đang tập trung cho phiên bản mới nên ngày lễ Halloween chỉ được một số ít các nhà phát hành quan tâm và tổ chức sự kiện.

Làng game Việt có gì trong ngày Halloween ? 2

Các phi công trong Phi Đội sẽ được tham gia vào sự kiện Bí Ngô Đột Biến oanh tạc Halloween từ ngày 22/10 đến ngày 12/11. Khi bắn hạ được quái vật Bí Ngô Đột Biến trên các map, người chơi sẽ nhận được Killmark của Halloween và Hộp quà Bí Ngô. Người chơi có thể thu thập Killmark Halloween để đối lấy Cờ Halloween và nhận được nhiều phần quà khác nhau khi mở Hộp quà Bí Ngô bao gồm thẻ nâng cấp, thiết bị sửa chữa, vũ khí Bí Ngô,…

Làng game Việt có gì trong ngày Halloween ? 3

Trong khi đó, các nhóc Boom của xứ Boom Online lại được VinaGame cho đón Halloween sớm. Bắt đầu từ ngày 16/10 các game thủ của Boom Online đã được tham gia vào sự kiện này với việc truy tìm Bí đỏ. Ngoài ra sự kiện Vũ hội hóa trang và Bing Bing Halowen sẽ làm cho xứ Boom trở nên sôi động hơn khi Halloween đang cận kề.

Làng game Việt có gì trong ngày Halloween ? 4

Để đón mừng Halloween, Linh Thú sẽ mở sự kiện Halloween vui nhộn bắt đầu từ 9h ngày 16/10 với nhiều phần quà thú vị như: pet cưng, hạt giống cao cấp, các túi quà,… Theo đó các game thủ chỉ cần đăng ký tham gia sự kiện trên website và mỗi ngày vào game tối thiểu 1h mỗi ngày là có thể “rinh” quà về nhà.

Làng game Việt có gì trong ngày Halloween ? 5

Các tay đua của ZingSpeed sẽ chào đón sự kiện Quà khủng mừng Halloween. Sự kiện được kết hợp từ 2 hoạt động đã khá quen thuộc với giới xe đua Zing Speed: Login May Mắn và Lên cấp nhận quà khủng; nhưng, với sự thay đổi về phần thưởng: Siêu xe Tia chớp cho lần đăng nhập đầu tiên, và trọn bộ trang phục Halloween cực kỳ ấn tượng dành cho lên cấp nhận thưởng.

Làng game Việt có gì trong ngày Halloween ? 6

Các võ sỹ trong Tiểu Bá Vương sẽ chào đón Halloween với hàng loạt sự kiện như: lễ hội mua sắm, lễ hội ma, trang trí mùa Halloween hay truy lùng Vua Bí Ngô. Chuỗi sự kiện Happy Halloween của Tiểu Bá Vương sẽ kéo dài từ 12h00 ngày 23/10/2009 cho đến 9h00 ngày 02/11/2009. Có thể nói đây là game có nhiều sự kiện chào đón Halloween nhất của làng game Việt.

Hàn Thiên Hải

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT:

 
Comments

game đầu tiên là Phi đội chứ Đột Kích ji =.=”
chữ Phi đội to đùng trong ảnh kia …

Hàn Thiên Hải

:d
Có sự nhầm lẫn tý chút

Hey! How are you? Happy late Halloween! :d

Hàn Thiên Hải

Thank you !
Welcome to Xứ sở Game Online.
I wish you too !
😉

Comments are closed.