Làng game Việt có gì vui trong Lễ Quốc Khánh ?

Hòa trong không khí náo nức, tưng bừng trên khắp cả nước chào mừng ngày Quốc Khánh (2/9) trong cả nước, các NPH cũng đã tổ chức hàng loạt các sự kiện hấp dẫn dành cho cộng đồng game thủ trên khắp cả nước để cùng chung vui với ngày lễ lớn của dân tộc. Mời các bạn game thủ cùng Xứ sở Game Online điểm qua các sự kiện đáng chú ý trong thế giới game online xem có gì vui không nhé.

Thiên Tử

Vào ngày 02/09/2010, Thiên Tử sẽ ra mắt thêm một máy chủ mới mang tên Bạch Hổ. Việc ra mắt cụm máy chủ mới chính là nguyện vọng của game thủ nhằm giảm sức ép cho các máy chủ đang vận hành và tăng số lượng game thủ cùng vào chơi Thiên Tử.

Làng game Việt có gì vui trong Lễ Quốc Khánh ? 1

Cũng trong dịp này, các game thủ đạt đẳng cấp 89 tại máy chủ Thanh Long sẽ nhận được 10 lượng ngân phiếu tại NPC Triệu Mười Lượng. Được biết, đây cũng là món quà tri ân mà Asiasoft muốn dành tặng tới các game thủ đã ủng hộ Thiên Tử trong suốt thời gian vừa qua.

Linh Thú

Hòa cùng niềm vui mừng ngày Quốc Khánh cũng như tạo không khí sôi nổi và thoải mái cho các bạn trong dịp lễ này, Linh Thú cho ra mắt sự kiện “Nhân đôi kinh nghiệm mừng ngày Quốc Khánh”. Theo đó, từ 17h00 ngày 01/09 đến 9h00 ngày 03/09/2010 toàn bộ các bản đồ trong máy chủ Như Ý đều được nhân đôi kinh nghiệm khi đánh quái và nâng cao tỉ lệ rơi vật phẩm lên 1.2%.

Làng game Việt có gì vui trong Lễ Quốc Khánh ? 2

Ragnarok Online

Vương quốc Rune Midgrad sẽ chào mừng Quốc Khánh với khá nhiều sự kiện hấp dẫn như: Reset Stat (tẩy điểm), Kéo level adv và level job, Vô địch nói dóc. Đồng thời, Asiasoft cũng sẽ cập nhật thêm một số vật phẩm mới trong Cash Shop của Ragnarok Online như: pháo hoa, bom, …

Thế Giới Bá Vương

Bắt đầu từ 9h00 ngày 02/09 đến 9h00 ngày 13/09/2010, các game thủ Bá Vương 1 và Bá Vương 2 sẽ được tăng 150% gold toàn bộ trên toàn bộ máy chủ của cả 2 game. Đồng thời, tất cả ID game chuyển @point từ tài khoản Playpark vào game Thế Giới Bá Vương (Bá Vương 1 hay Bá Vương 2) sẽ nhận được thêm 5% giá trị chuyển.

Làng game Việt có gì vui trong Lễ Quốc Khánh ? 3

Ngoài ra trong thời gian diễn ra sự kiện, khi ID game chuyển @point từ tài khoản Playpark vào game Thế Giới Bá Vương (Bá Vương 1 hay Bá Vương 2) 3 lần với số point 1400 point/1 lần (không cần phải liên tiếp) sẽ nhận được những phần quà khá hấp dẫn như: thần sức mạnh Mahes (Bá Vương 1), áo choàng thẩm phán (Bá Vương 2). Đặc biệt, các ID mới đăng nhập vào game và đăng nhập vào game hàng ngày sẽ nhận được các phần quà có giá trị.

Phong Vân Tam Quốc

Mở đầu tháng 9 sẽ là sự kiện “Siêu khuyến mãi” dành cho các game thủ Phong Vân Tam Quốc trong ngày Quốc Khánh của cả nước. Cụ thể là các game thủ sẽ được tặng tới 20% giá trị thẻ các loại khi nạp vào trò chơi. Thời gian diễn ra sự kiện này là từ 10h00 ngày 02/09 đến 10h00 ngày 06/09/2010.

Làng game Việt có gì vui trong Lễ Quốc Khánh ? 4

Ngoài ra, trong thời gian diễn ra sự kiện, người chơi khi nạp thẻ đạt đến một mức độ nhất định sẽ được tặng kèm một lượng điểm thưởng trong Phong Vân Tam Quốc. Điểm thưởng được sử dụng một số chức năng trong trò chơi như: xây nhanh công trình, chiêu mộ lính nhanh, chiêu mộ tướng thường, … Được biết, số điểm thưởng này sẽ được trao sau khi sự kiện kết thúc.

Zero Online

Zero Online đón chào ngày Quốc Khánh với một chuỗi liên hoàn sự kiện với nhiều phần quà hấp dẫn như: Lễ hội liên minh, Bánh lễ hội, Trứng khổng lồ, Cuộc đua vượt rào, Kỹ năng chiến đấu, Thành phố thủy tinh, Truy tìm dấu vết và Hộp quà Sigma. Có thể nói Zero Online là một trong những game online có nhiều sự kiện nhất trong làng game Việt nhân dịp Quốc Khánh năm nay.

Làng game Việt có gì vui trong Lễ Quốc Khánh ? 5

Chiến Quốc

Nếu như người anh em của mình là Zero Online có một chuỗi liên hoàn sự kiện thì Chiến Quốc lại khá khiêm tốn với chỉ một sự kiện duy nhất mang tên “Tưng bừng Quốc Khánh, nhận vũ khí Tử Kim”.

Theo đó, các game thủ sẽ tiến hành trồng cây trong thời gian từ ngày 26/08 – 10/09/2010. Kết thúc sự kiện, 3 game thủ trồng được nhiều cây nhất sẽ nhận được hàng loạt phần thưởng quý giá như: vũ khí Tử Kim, trang bị hoàng kim môn phái, …

Thần Võ

Đứa con mới nhất của FPT Online sẽ đón ngày Quốc Khánh với hai sự kiện “Long Phụng lễ bao” và “Quốc Khánh 2/9 – Tinh thần bất diệt”. Đối với sự kiện “Quốc Khánh 2/9 – Tinh thần bất diệt”, các game thủ chỉ cần viết cảm nhận xoay quanh chủ đề Quốc Khánh, suy nghĩ của giới trẻ về những mất mát hy sinh của lớp cha anh đi trước để dành độc lập tự do cho dân tộc hay niềm tự hào là người dân nước Việt, … là có thể nhận ngay những phần quà hấp dẫn.

Làng game Việt có gì vui trong Lễ Quốc Khánh ? 6

Sự kiện “Long Phụng lễ bao” sẽ bắt đầu từ 10h00 ngày 01/09 đến 23h59 ngày 08/09/2010. Trong thời gian này, các game thủ Thần Võ sử dụng đủ mức Kim Bảo trong 24h (tính từ 00h00) sẽ nhận được quà. Game thủ đăng nhập vào game và gặp NPC Lễ Quan tại Thần Võ Thành để nhận quà.

MU Online

Các Mutizen trên lục địa MU Online sẽ được hòa mình vào không khí tưng bừng của ngày Quốc khánh với sự kiện “Tăng EXP tất cả server”. Theo đó, các cư dân trên toàn lục địa được x2 kinh nghiệm và x2 tỷ lệ rớt đồ trên toàn bộ các cụm máy chủ Noria, Hợp Nhất, Phục Hưng, Aida.

Làng game Việt có gì vui trong Lễ Quốc Khánh ? 7

Đặc Nhiệm Anh Hùng

Mặc dù có thông tin về việc đóng cửa vào tháng 4/2011 trên các phương tiện truyền thông, tuy nhiên FPT Online vẫn tổ chức các sự kiện cho game thủ vào dịp 2/9 này. Từ 19/8 đến 25/8/2010, các game thủ khi đăng nhập vào game trong thời gian diễn ra sự kiện sẽ được nhận quà tặng giá trị từ sự kiện “Chào mừng cách mạng tháng 8”. Đồng thời, Siêu thị (Cash Shop) trong game sẽ sẽ giảm giá 50% tất cả các vật dụng từ 10h00 ngày 01/09 đến 10h00 ngày 14/9/2010.

Thiên Long Bát Bộ

Ngay như Đặc Nhiệm Anh Hùng còn có sự kiện thì không có lý do gì Thiên Long Bát Bộ không có sự kiện cho game thủ trong dịp này. Bắt đầu từ 01/09, thế giới Thiên Long Bát Bộ sẽ được nhân 120% exp trong 1 tuần lễ. Đồng thời, các thành viên trên diễn đàn Thiên Long Bát Bộ chỉ cần đăng một bài viết có đính kèm ảnh quốc kì Việt Nam sẽ nhận ngay được 10.000 Rep từ BĐH Diễn đàn.

Thục Sơn Kỳ Hiệp

Bênh cạnh cụm máy chủ mới Hắc Hổ Môn sẽ ra mắt vào ngày 05/09 tới, tam giới Thục Sơn sẽ đón chào hàng ngàn tài khoản Thục Sơn Kỳ Hiệp được ân xá do bị tạm khóa trong thời gian qua. Song song với đó, lễ hội pháo hoa sẽ làm cho thế giới Thục Sơn Kỳ Hiệp trở nên sôi động và tràn ngập sắc màu trong ngày quốc lễ này. Phần thưởng cho máy chủ đứng đầu trong sự kiện này là tỷ lệ rớt các vật phẩm hiếm tăng tới 300% trong 4 ngày sau khi kết thúc sự kiện.

Làng game Việt có gì vui trong Lễ Quốc Khánh ? 8

Một hoạt động không kém phần thú vị là đấu giá một số bộ vật phẩm dành cho các môn phái Thanh Thành, Bách Hoa, Tiên Cầm, Nga My, Phật Môn. Điều đặc biệt của đợt đấu giá lần này là các vật phẩm chưa hề xuất hiện trên thị trường game từ trước đến nay. Đây sẽ là cơ hội hiếm có để các game thủ sở hữu những bộ cánh thật độc, thật lạ.

Lãnh Chúa Online

Sự kiện “Độc lập là vinh quang” sẽ diễn ra trong thế giới Lãnh Chúa Online từ 9h00 ngày 01/09 – vào 9h00 ngày 07/09/2010. Tham gia vào chuỗi nhiệm vụ này, các lãnh chúa sẽ có cơ hội giải thoát cho các vùng đất còn gặp khó khăn và nhận nhiều vật phẩm quý giá.

Làng game Việt có gì vui trong Lễ Quốc Khánh ? 9

Sành Điệu Online

Các cư dân của thành phố Trẻ sẽ được đón lễ hội “Quốc khánh an bình” từ 17h00 ngày 01/09 đến hết 17h00 ngày 03/09/2010. Trong thời gian diễn ra sự kiện, các cư dân của thành phố sẽ nhận được nhận được x5 EXP và x5 gCash.

Đồng thời, vào lúc 17h00 ngày 04/09/2010 tại quán kem Pengunin’s (69 Phạm Ngọc Thạch Q3, TP.HCM) sẽ diễn ra buổi giao lưu, họp mặt trước vòng chung kết của giải đấu Cực Độ Kinh Vũ.

Cổ Long Online

Chào mừng Quốc Khánh, Cổ Long Online sẽ diễn ra loạt sự kiện mang tên “Cùng vui Quốc Khánh 2-9” với nhiều phần thưởng giá trị khác nhau. Đăng nhập game vào ngày này, ngoài cơ hội dành phần thưởng cố định tại trang tài khoản, những người nhanh trí còn có dịp thi tài giành phần thưởng rất giá trị. Một số sự kiện hấp dẫn của Cổ Long Online trong dịp này có thể kể đến như: Quà tặng Thập Lý Hương, Hội Pháo hoa, Thi tài nhanh trí, Trí nhớ siêu phàm.

Làng game Việt có gì vui trong Lễ Quốc Khánh ? 10

Thế Giới Hoàn Mỹ

Bên cạnh việc nhận khuyến mãi các vật phẩm trong Túi Càn Khôn, các game thủ Thế Giới Hoàn Mỹ còn được tăng thêm 100% điểm Kinh nghiệm và Nguyên thần trong vòng 4 ngày khi diệt quái và tăng 100% tỉ lệ rơi đồ khi diệt quái. Thời gian diễn ra sự kiện từ 0h01 ngày 02/09 đến 23h59 ngày 05/09/2010.

Đắc Kỷ

Ngoài các hoạt động khuyến mãi nạp thẻ trong game của sự kiện “Mừng quốc khánh, gánh quà về” thì Đắc Kỷ sơn trang (Diễn đàn Đắc Kỷ) còn rực rỡ hơn nữa với các sự kiện: Treo cờ mừng quốc khánh, Chế tạo cờ quốc khánh và Đại xá thiên hạ.

Làng game Việt có gì vui trong Lễ Quốc Khánh ? 11

Đại Gia

Cũng không kém cạnh với người chị của mình, Đại Gia đón chào ngày đại lễ của dân tộc với 1 chuỗi sự kiện bao gồm 4 sự kiện nhỏ là: Bao quà Quốc Khánh, Nhân đôi tăng điểm nâng cấp, Bảng xếp hạng đào tạo nhân viên và Bao quà đổi xu. Với chuỗi sự kiện này, các doanh nhân đang kinh doanh tại thành phố Tự Do sẽ có một lễ hội tưng bừng và vui nhộn hơn bao giờ hết.

Tru Tiên và QWorld

Để tăng niềm vui cho các game thủ nhân dịp Quốc Khánh (2/9), NPH VTCz-one tổ chức sự kiện x2 kinh nghiệm dành cho các game thủ của Tru Tiên và QWorld. Sự kiện x2 kinh nghiệm diễn ra từ 9h00 ngày 01/09 và kết thúc vào lúc 16h00 ngày 03/09/2010. Như vậy, các game thủ sẽ có 54 tiếng x2 kinh nghiệm cùng nhiều cơ hội khám phá và thăng cấp cùng các trò chơi mà mình yêu thích.

Làng game Việt có gì vui trong Lễ Quốc Khánh ? 12

Thần Mộ Ký

Nếu như Tru Tiên và QWorld được x2 điểm kinh nghiệm thì các game thủ của Thần Mộ Ký sẽ được tham gia vào sự kiện “Truy bắt Thụy Hổ” với nhiều phần quà may mắn như: exp tướng, exp nhân vật, tư chất hộ đan, tiềm lực hộ đan, … Sự kiện “Truy bắt Thụy Hổ” diễn ra từ 8h45 ngày 01/09 đến 10h00 ngày 03/09/2010.

Vua Pháp Thuật

Cũng giống như đa phần các MMO khác, phần quà mà VTC dành cho các game thủ của Vua Pháp Thuật trong dịp này cũng là x2 điểm kinh nghiệm. Tuy nhiên, sự kiện x2 điểm kinh nghiệm của Vua Pháp Thuật chỉ diễn ra trong ngày 02/09 vào một số khung giờ nhất định mà thôi. Ngoài ra, game thủ còn có cơ hội nhận nhiều vật phẩm quý giá thông qua sự kiện “Đại tầm bảo” diễn ra vào lúc 8h00 – 24h00 ngày 02/09 tại kênh 7 của tất cả các máy chủ.

Làng game Việt có gì vui trong Lễ Quốc Khánh ? 13

Đột Kích

Mặc dù bị cấm cửa tại TP.HCM, nhưng VTC Game vẫn không bỏ quên “cục cưng” này mà còn cập nhật hàng loạt các sự kiện mới dành cho các xạ thủ nhân dịp Quốc Khánh này. Các sự kiện chào mừng ngày Quốc Khánh của Đột Kích có thể kể đến như: Chung vui ngày Quốc Khánh, Nhiệm vụ ngày Quốc Khánh, Xạ thủ đẳng cấp, Quân đoàn thiện chiến 2.

Linh Vương

Bắt đầu từ ngày 18/8 đến 15/9/2010, các game thủ Linh Vương sẽ được tham gia vào chuỗi sự kiện hấp dẫn chào mừng ngày Quốc Khánh 2/9 với nhiều quyền lợi hấp dẫn. Một số phần thưởng và sự kiện hấp dẫn có thể kể tên như: x4 tốc độ xây dựng, giảm giá đạo cụ tính năng, chiếm mỏ tài nguyên, bảo rương may mắn, truy tìm báu vật.

Làng game Việt có gì vui trong Lễ Quốc Khánh ? 14

Audition

Do có quá nhiều sự kiện trong trong chuỗi sự kiện mừng sinh nhật 4 tuổi, nên “nữ hoàng casual” Audition chỉ có 1 sự kiện duy nhất dành cho các vũ công trong dịp Quốc Khánh này. Cụ thể là thời gian x2 exp vào các dịp cuối tuần sẽ được kéo dài trong 4 ngày (từ 02/09 đến 05/09/2010).

Thuận Thiên Kiếm

Đối với một tựa game dã sử Việt như Thuận Thiên Kiếm thì ngày Quốc Khánh là một dịp không thể bỏ qua. Chuỗi sự kiện “Thử thách kỳ tài” của Thuận Thiên Kiếm đã khởi động bằng ô chữ đặc biệt nhân ngày Quốc Khánh (2/9). Nội dung của các câu hỏi trong sự kiện này là các cụm từ chứa nội dung bao hàm hiểu biết về trò chơi Thuận Thiên Kiếm và kiến thức xung quanh chủ đề lịch sử Việt Nam.

Làng game Việt có gì vui trong Lễ Quốc Khánh ? 15

Gunny Online

Vương quốc gà Gunny Online sẽ đón chào ngày Quốc Khánh bằng một chuỗi hoạt động hấp dẫn được gọi chung là “Nhiệm vụ 2.9.10”. Chuỗi sự kiện bao gồm các nhiệm vụ sau: Chiến thắng thần tốc, Chiến thắng Quốc Khánh, Thu thập mảnh ghép nhận quà Quốc Khánh. Đặc biệt, các game thủ sẽ có cơ hội nhận được nhiều phần thưởng quý giá khi mở Hộp quà Quốc Khánh và hộp set trang bị trong sự kiện “Thu thập mảnh ghép nhận quà Quốc Khánh”.

Chinh Đồ

Thế giới Chinh Đồ sẽ cùng hòa vào niềm vui Quốc Khánh với sự kiện “Sao vàng chiến thắng”. Bắt đầu từ ngày 01/09 đến 6h00 ngày 06/10/2010, các nhân sĩ Chinh Đồ trên toàn tất cả các cụm máy chủ đều có thể tham gia vào sự kiện này. Các game thủ sẽ thu thập các nguyên vật liệu để tạo thành cờ đỏ sao vàng. Khi sử dụng vật phẩm “Cờ đỏ sao vàng”, game thủ có cơ hội nhận được ngẫu nhiên 40.000.000 exp hoặc 80.000.000 exp.

Làng game Việt có gì vui trong Lễ Quốc Khánh ? 16

Zing Speed

Các tay đua Zing Speed sẽ được đón chào lễ Quốc Khánh tràn ngập niềm vui với sự kiện “Vòng đua may mắn”. Bắt đầu từ 01/09 đên 06/09/2010, các tay đua hoàn thành 2 vòng nhiệm vụ (bằng cách đua đủ số vòng quy định) đều có cơ hội 100% nhận thưởng. Ngoài ra, các tay đua còn có cơ hội sở hữu 2 siêu xe cùng lúc bằng cách tham gia vào sự kiện “Thứ sáu hoàng kim” sẽ diễn ra vào ngày 03/09/2010.

Boom Online

Từ ngày 01/09/2010, Xứ sở bóng nước bắt đầu chào đón lễ Quốc Khánh với hàng loạt quà tặng trong game qua sự kiện “Quả Dưa may mắn” và “Bản đồ điểm thưởng”. Tham gia vào các sự kiện này, Boomer sẽ được sở hữu rất nhiều phần thưởng hữu ích trong quá trình chơi game cũng như nhiều phần quà bất ngờ đầy thú vị.

Ảnh: Tổng hợp

Hàn Thiên Hải

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: