Làng game Việt thờ ơ với ngày Phụ nữ Việt Nam

Ngày 20/10 là ngày tôn vinh phụ nữ Việt nam, khắp các đường phố, cửa hàng, … tràn ngập sắc hoa tươi giúp các đấng nam nhi có cơ hội bày tỏ tình cảm với chị em phụ nữ. Tuy nhiên không khí trong các game online có vẻ khá trầm lắng, hầu hết các game online đều tập trung cho việc cập nhật các phiên bản mới hay các sự kiện lớn nên ngày 20/10 cũng không được quan tâm lắm. Thậm chí ngay cả đến một lời chúc mừng trên trang chủ mà nhiều nhà phát hành cũng tỏ ra “tiết kiệm”.

Làng game Việt thờ ơ với ngày Phụ nữ Việt Nam 1

Khi mà các “đại gia” có vẻ bỏ bê các thượng đế của mình, thì các “tiểu gia” lại ra sức lấy lòng một nửa còn lại của thế giới. NetGame Asia là một ví dụ điển hình cho trường hợp này. Với sự kiện “Ngỏ lời yêu thương” các đạo hữu tam giới Thục Sơn sẽ có cơ hội gửi thông điệp tình cảm cho các chị em mình yêu quý. Trong thời gian phát thông điệp chúc mừng trên Tam Giới, những đạo hữu được chúc mừng nếu đang online sẽ được GM đến tặng một hiệu ứng cực kỳ đặc biệt.

Làng game Việt thờ ơ với ngày Phụ nữ Việt Nam 2

Với các game thủ của Thế Giới Hoàn Mỹ thì ngày 20/10 không những chỉ là ngày dành riêng cho “phái đẹp” và ngay đến “phái mạnh” cũng có quà. Với sự kiện Quà tặng 20/10, các nữ cư dân của đại lục Hoàn Mỹ sẽ được nhận một món quà ngẫu nhiên (bộ thời trang mới, hộp màu nhuộm, hoa tươi “tình thắm ý nồng”). Còn các đấng nam nhi có thể chọn quà trong danh sách cho phép và gửi kèm theo một lời chúc nồng thắm.

Làng game Việt thờ ơ với ngày Phụ nữ Việt Nam 3

Chung vui trong ngày 20/10 các game thủ của Priston Tale Việt Nam sẽ được chào đón sự kiện đặc biệt “Event Girl trở lại”. Cô nàng Event Girl sẽ xuất hiện tại 2 thành phố Ricarten và Pillai của đại lục Priston và mang lại nhiều món quà thú vị cho cộng đồng game thủ nơi đây.

Làng game Việt thờ ơ với ngày Phụ nữ Việt Nam 4

Gà vàng Gunny cũng có sự kiện để chào mừng ngày lễ đặc biệt này. Các game thủ Gunny khi tham gia thi đấu từ ngày 19/10 đến ngày 02/11/2009 sẽ có cơ hội nhận được Hoa hồng trong sự kiện “Truy tìm hoa hồng”. Sau khi thu thập đủ số lượng hoa hồng quy định, các game thủ sẽ nhận được hộp quà đặc biệt với nhiều bất ngờ thú vị bên trong.

Làng game Việt thờ ơ với ngày Phụ nữ Việt Nam 5

Tựa game mới của đại gia đình Asiasoft là Linh Thú Online cũng sẽ chào mừng ngày 20/10 với Lễ hội mưa hoa vào lúc 20h00 tại kênh 1 Cúc Thạch Cảng. Ngoài ra mỗi bạn nữ còn được tặng một bộ quần áo cực kỳ trẻ trung và ấn tượng vào đúng ngày lễ đặc biệt dành riêng cho mình.

Làng game Việt thờ ơ với ngày Phụ nữ Việt Nam 6

Các vũ công của Hotstep cũng tưng bừng với hai sự kiện lớn bên cạnh tuần lễ sự kiện để chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam. Các vũ công sẽ có cơ hội nhận được lông vũ để làm cánh thiên thần cũng gặp GM để nhận những những phần quà đặc biệt.

Làng game Việt thờ ơ với ngày Phụ nữ Việt Nam 7

Không ồn ào như người chị của mình, nàng công chúa ZingDance chào đón ngày lễ này chỉ với những đóa hoa tươi thắm cùng những lời chúc có cánh dành cho các vũ công của mình.

Làng game Việt thờ ơ với ngày Phụ nữ Việt Nam 8

Các nam tử hán Chinh Đồ cũng đơn giản chỉ là những lời chúc tốt đẹp nhất gửi đến toàn thể các nữ nhi, những nàng thiên sứ Chinh Đồ. Ngoài ra các giai nhân thập quốc cũng có thể vào Thư viện để tải về những hình nền thật đẹp, ghi lại kỷ niệm một ngày đặc biệt của mình.

Làng game Việt thờ ơ với ngày Phụ nữ Việt Nam 9

Mặc dù cũng chỉ là lời chúc nhưng cũng khiến các chị em cảm thấy ấm lòng hơn trong một ngày đặc biệt dành cho một nửa thế giới. Hai anh em nhà VTCzone là Tru Tiên và Xứ sở thần tiên cũng chỉ là những lời chúc, những bông hoa nhưng đó lại là những tình cảm chân thành nhất.

Tiểu Long Nữ

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: