Làng game Việt tưng bừng đón Tết Trung Thu

Mặc dù phải còn hơn chục ngày nữa mới đến Tết Trung Thu, nhưng các nhà phát hành game trong nước đã đồng loạt khai trương hàng loạt sự kiện hấp dẫn, thú vị để chào đón ngày hội trăng rằm.

Làng game Việt tưng bừng đón Tết Trung Thu 1

Bắt đầu từ ngày 25/09/2009 đến 01/11/2009, các kỳ sĩ Phong Thần mặc sức lựa chọn tham gia chuỗi hoạt động Quà Tặng Trung Thu, Hàng Yêu Phục Ma, Thu Phục Linh Thố, Tu Luyện Chân Đơn. Tham gia vào chuỗi sự kiện, người chơi sẽ thực hiện các nhiệm vụ mang màu sắc đặc trưng của ngày lễ trung thu và nhận được nhiều phần thưởng hấp dẫn như các vật phẩm khủng, thú cưỡi đỉnh…

Làng game Việt tưng bừng đón Tết Trung Thu 2

Cũng trong dịp này, game Cửu Long Tranh Bá tưng bừng với nhiều hoạt động lớn, đón mừng trung thu và kỷ niệm sinh nhật tròn 3 tuổi. Theo đó, Cửu Long sẽ giảm giá lớn các vật phẩm trong Kỳ Trân Các. Đặc biệt, riêng tối ngày 24/9, vào lúc 20h, lễ hội mừng sinh nhật Cửu Long Tranh Bá sẽ được tổ chức cùng nhiều sự kiện ingame bất ngờ. Người tham gia có cơ hội nhận phần thưởng cực “độc” và cực “khủng” cùng rất nhiều quà tặng ngẫu nhiên đang chờ đón.

Làng game Việt tưng bừng đón Tết Trung Thu 3

Võ Lâm Truyền Kỳ 2 cũng tưng bừng với chuỗi sự kiện Trẩy Hội Trăng Rằm từ ngày 18/09 đến 25/10/2009. Tham gia Trẩy Hội Trăng Rằm các nhân sỹ võ lâm sẽ được ngắm hoa đăng lung linh kỳ ảo giữa ánh trăng vàng, tung tăng cùng những lồng đèn kéo quân rực sáng giữa trời và được tham dự lễ hội cùng hảo bằng hữu giang hồ và hân hoan với những món quà trung thu thật ý nghĩa … và được nhận những phần thưởng quý hiếm từ võ lâm.

Làng game Việt tưng bừng đón Tết Trung Thu 4

Các vũ công của Hotstep sẽ cùng với Qũy Từ Thiện VinaGame và mạng xã hội Zing Me tham gia vào chương trình “Viết lời yêu thương dành cho trẻ nhiễm HIV/AIDS” tại miền Bắc để gửi đến các em nhỏ kém may mắn những lời chia sẻ và đồng cảm sâu sắc.

Làng game Việt tưng bừng đón Tết Trung Thu 5

Các nhân sỹ Chinh Đồ ngoài việc vui Trung Thu còn được tham gia vào sự kiện Mừng sinh nhật, nhân đôi kinh nghiệm trong 3 ngày từ 7h30 ngày 25/09 đến 28/09. Ngoài ra còn có hàng loạt sự kiện hấp dẫn chào đón nhân sỹ thập quốc trong những ngày tới.

Làng game Việt tưng bừng đón Tết Trung Thu 6

Các vũ công Auditon sau một tháng đầy biến động sẽ được tham gia đêm hội đặc biệt của chương trình từ thiện “Trung Thu – Nơi tuổi thơ Em!” được VTC Game tổ chức, dành tặng riêng cho các em nhỏ mồ côi và có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại phường Tân Mai, Quận Hoàng Mai, Hà Nội. Cũng trong dịp này, Ban Quản trị VTC Game phát động chương trình quyên góp và đăng ký các tiết mục biểu diễn trong chương trình tới Cộng đồng Game thủ, các Clan và các Fam để có những món quà ý nghĩa dành tặng các em nhỏ trong ngày Trung Thu.

Làng game Việt tưng bừng đón Tết Trung Thu 7

Hòa cùng không khí của ngày tết Trung thu đang tới gần, để thể hiện sự tri ân của mình đối với cộng đồng game thủ Tru Tiên, công ty VTCz-one cũng sẽ cập nhật một phiên bản mới tạo điều kiện cho các game thủ được thưởng thức không khí Trung Thu trong thế giới Tru Tiên một cách trọn vẹn và đầy ý nghĩa. Các bạn game thủ Tru tiên giờ đây sẽ có thể gửi tặng những món quà thân thương cho bạn bè, thân hữu của mình bằng hộp bánh “Thân hữu”, ngoài ra còn có thể gửi tặng cho người ấy, một nửa yêu thương của mình bằng hộp bánh “Tình nhân”. Những gia tộc hoặc bang hội cũng sẽ có những món quà đặc biệt để gửi tặng cho nhau hoặc tự mua để tổ chức đêm hội trung thu nồng ấm cho các thành viên của mình. Và một điều khá đặc biệt, khi mua những hộp bánh trung thu dành riêng cho Bang Phái, trên kênh thế giới sẽ phát thông báo để các thành viên trong bang cùng nhau sum vầy chia vui. Bên cạnh đó, khi sở hữu những chiếc bánh này, nhấp vào sử dụng người chơi sẽ ngẫu nhiên nhận được những phần thưởng hoặc vật phẩm đặc biệt.

Làng game Việt tưng bừng đón Tết Trung Thu 8

Với các game thủ Xứ sở thần tiên sẽ được tham gia vào sự kiện Tết Trung thu Thủy điệu ca đầu. vào rạng sáng ngày 25/9 đến giữa rạng sáng ngày 2/10 tất cả người chơi đều có thể tiến đến Kinh thành. Ở chỗ Tô Tiểu Tiểu nhận nhiệm vụ “Thuỷ điệu ca đầu”, số lần làm nhiệm vụ “Thuỷ điệu ca đầu” càng nhiều thì nhận được giải thưởng cũng càng nhiều.

Làng game Việt tưng bừng đón Tết Trung Thu 9

Vui Trung thu, các thành chủ của Đế Chế Quật Khởi cũng được tham gia, hòa mình vào không khí lễ hội với Ngàn dặm Đế Chế được tổ chức tại trang chủ Đế Chế và Treo đèn Trung Thu được tổ chức tại diễn đàn Đế Chế. Tổng giải thưởng 2 chương trình lên đến 52 vật phẩm sẽ làm phong phú hơn kho Bảo khố của các Thành chủ của 7 cụm Xích Bích trong mùa Trung Thu năm nay.

Làng game Việt tưng bừng đón Tết Trung Thu 10

Từ 10/09/2009 đến 01/10/2009, tất cả quái vật trong thế giới Shaiya sẽ mang theo hai loại bánh đặc biệt, các chiến binh có thể may mắn nhận được bánh khi tiêu diệt chúng. Khi sử dụng Bánh Altair, các chỉ số Sức Mạnh – Linh Hoạt – Sức Bền tăng 40, tác dụng kéo dài trong 10 phút và mất hiệu quả khi tử nạn. còn Bánh Vega sẽ tăng 40 các chỉ số Trí Tuệ – Thông Thái – May Mắn , tác dụng kéo dài trong 10 phút và mất hiệu quả khi tử nạn.

Làng game Việt tưng bừng đón Tết Trung Thu 11

Các game thủ của Thục Sơn Kỳ Hiệp cũng sẽ được hòa mình vào trong không khí trăng vàng bình yên và hạnh phúc. Hàng loạt các sự kiện với các phần thưởng hấp dẫn như: Tháng của giờ vàng, Kim Cang Cương tìm Chân Kinh và tham gia lễ hội nghênh trăng giúp Nguyệt Nga thu hồi dải lụa tiên, thu thập gỗ quế nấu bánh trăng, đánh boss cấm địa tìm dược tửu… Ngoài ra, Kỳ Trân Các sẽ bày bán thiệp chúc mừng đầy ý nghĩa, vật phẩm Bưởi Ngọt để tặng người thân….

Hàn Thiên Hải

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT:

 
Comments
No_unoccupied

sự kiện mà, năm nào cũng thế, nhất là võ lâm 1 ấy, quả sự kiện nào cũng đâu ra đó, bây giờ game nào cũng phải tiến bộ chứ :))

hok biet ji ca? em choi ma vao dang bao tri buc wa

Comments are closed.