Làng game Việt tưng bừng trong tháng 06

Mùa hè sắp tới, giới học sinh sinh viên sắp được nghỉ hè cũng là lúc các nhà phát hành bắt đầu tung ra các tựa game chiến lược để thu hút khách. Sau một năm có vẻ trầm xuống do khủng hoảng kinh tế thì mùa hè này các công ty phát hành game Việt sẽ liên tục tung ra những tựa game mới nhằm phục vụ cho thượng đế của mình. Tháng 06 này được coi là bùng nổ với hàng loạt những tựa game khủng bước vào giai đoạn Open Beta, còn những game đang phát hành thì công bố các phiên bản cập nhật mới.

Làng game Việt tưng bừng trong tháng 06 1

Màn pháo mở đầu tháng 6 thuộc về hai đại gia VinaGame và VTC, khi đồng loạt tiến hành Closed Beta vào ngày Tết thiếu nhi cho hai tựa game Vua Pháp Thuật và Zing Speed. Vua Pháp Thuật thì liên tục tung chưởng với việc ra mắt 5 server chỉ sau 4 ngày tiến hành Closed Beta. Còn Zing Speed cũng “nẹt ga” inh ỏi để thu hút game thủ bằng các sự kiện như Tay đua kiệt xuất hay Shopping cuối tuần.

Làng game Việt tưng bừng trong tháng 06 2

“Siêu phẩm” MMORPG Granado Espada – Bá Chủ Thế Giới sau một tháng nổ tưng bừng với các sự kiện lớn có vẻ như đã trầm xuống. Hiện tại game vẫn đang trong giai đoạn Closed Beta và dự kiến sẽ tiến hành Open Beta trong tháng 06 này.

Làng game Việt tưng bừng trong tháng 06 3

Vương Quốc Bay của VDC Net2E có vẻ như khá xúi quẩy trên con đường chinh phục game thủ Việt Nam. Sau những sự cố khiến game phải ngừng bay ngay ngày đầu tiến hành Closed Beta thì đến lúc Open Beta lại gặp sự cố khác. Theo như thông báo từ VDC thì game sẽ tiến hành Open Beta vào ngày 04/06 vừa qua nhưng do chưa hoàn thiện hồ sơ với cơ quan quản lý nhà nước nên game sẽ tiếp tục bước vào giai đoạn Closed Beta 2.

Làng game Việt tưng bừng trong tháng 06 4

Độc Bá Giang Hồ – tựa game được kỳ vọng của Asiasoft cũng mới bước những bước đầu tiên trên hành trình chinh phục game thủ Việt. Game đã kết thúc giai đoạn Closed Beta 1 và dự kiến sẽ tiến hành giai đoạn Closed Beta 2 vào ngày 07/06 tới đây.

Làng game Việt tưng bừng trong tháng 06 5

Taan Online sau khi lãnh những “cú đánh như trời giáng” từ Gunny Online thì cũng bắt đầu phản công bằng việc liên tục tung ra những bộ ảnh của các hotgirl trong dự án từ thiện Taan Charity Fund. Trong khi Gunny đã tiến hành Open Beta được 1 tháng thì Taan Online vẫn chưa thấy có động tĩnh gì. Có vẻ như đợt Closed Beta vừa qua của Taan cũng chính là Open Beta.

Làng game Việt tưng bừng trong tháng 06 6

Song song với việc phát hành game mới thì các nhà phát hành cũng liên tục cập nhật phiên bản mới cho các tựa game đang phát hành. Con Đường Tơ Lụa sẽ nâng cấp lên phiên bản Bí ẩn Tần Lăng còn Thế Giới Hoàn Mỹ lại “nâng đời” lên phiên bản Tinh Linh Chiến Ca. Đặc Nhiệm Anh Hùng cũng được FPT Online ra sức hồi sinh bằng phiên bản 1022 và giải đấu Vô Địch Quốc Gia 2009. Trò Chơi Việt cũng không chịu kém cạnh khi tung ra phiên bản mới dành cho Truyền Thuyết Rồng với các tính năng mới lần đầu có mặt tại Việt Nam,…

Làng game Việt tưng bừng trong tháng 06 7

Có thể nói tháng 6 sẽ là một bữa tiệc thịnh soạn dành cho giới game thủ với hàng loạt sơn hào hải vị. Nhưng chất lượng của các “đầu bếp” làm ra những “món ăn” này thế nào xin dành cho các “thực khách” nhận xét sau khi thưởng thức.

Theo: Tường Vy – Game360

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: