Làng game Việt xôn xao với việc chọn đại sứ GO

Trước tình hình những game mới liên tục được nhập về đã đẩy việc cạnh tranh giữa các nhà phát hành tại Việt Nam lên một cấp độ mới, ngày một khốc liệt hơn. Chỉ với 11 nhà phát hành nhưng có tới hơn 30 tựa game đang hoạt động dẫn đến việc thu hút game thủ và cạnh tranh khốc liệt là điều tất yếu. Ngoài các yếu tố sống còn như chất lượng game, chất lượng dịch vụ thì yếu tố quảng bá, PR cho game cũng được tận dụng triệt để. Chọn người đại diện cho game hay còn được gọi với cái tên hoa mỹ “đại sứ game online” cũng đang được các nhà phát hành chạy đua ráo riết.

Làng game Việt xôn xao với việc chọn đại sứ GO 1

Liệu Thùy Dung đại diện Bá Chủ Thế Giới không còn là tin đồn?

Mở đầu cho cuộc đua này chính là FPT Online với sản phẩm bom tấn Granado Espada – Bá Chủ Thế Giới. Ngay từ khi tiến hành Pre Closed Beta, làng game Việt được một phen hoảng hồn khi có tin đồn FPT Online sẽ chọn hoa hậu Thùy Dung làm người đại diện với số tiền lên tới 6.000 USD. Đến khi giới báo chí vào cuộc mới vỡ lẽ ra rằng đó chỉ là một tin đồn bóng gió. Nhưng việc FPT Online chọn người đại diện cho Bá Chủ Thế Giới là có thật, đã có một cuộc bình chọn trên trang chủ game với 4 hoa hậu là Nguyễn Thùy Lâm, Mai Phương Thúy, Ngô Phương Lan và Trần Thị Thùy Dung. Có lẽ trong một ngày không xa chúng ta sẽ biết được chân dung thật sự của vị đại sứ Bá Chủ Thế Giới này.

Làng game Việt xôn xao với việc chọn đại sứ GO 2

“Song hiệp” Thùy Linh và Kim Minh Huy là biểu tượng VLTK webgame

VinaGame thì nổi đình nổi đám với cuộc thi bình chọn thiên thần đường đua cho tựa game đua xe mới xuất xưởng Zing Speed và đại sứ Võ Lâm Truyền Kỳ webgame. Thùy Linh và Kim Minh Huy là những đại sứ Võ Lâm Truyền Kỳ webgame và đều là game thủ hành hiệp trong VLTK Webgame.

Làng game Việt xôn xao với việc chọn đại sứ GO 3

Pé Tin đã chiến thắng trong cuộc bầu chọn nhắm đến Zing Speed

Vụ bình chọn thiên thần đường đua của Zing Speed thì có vẻ đình đám hơn khi mà cả hai ứng cử viên đều là những hotgirl như: Cảnh Điềm – thiên thần đường đua của QQ Speed và Pé Tin (Nguyễn Lan Hương) – hot blogger của cộng đồng blogger Việt Nam. Cuối cùng thì vẻ đẹp Việt đã chiến thắng với một số phiếu sít sao 380.248/366.123 phiếu bình chọn.

Làng game Việt xôn xao với việc chọn đại sứ GO 4

“Nàng phù thủy” xinh đẹp Tâm Tít của Vương Quốc Bay

Mặc dù có vẻ việc ra mắt không được suôn sẻ nhưng Flyff – Vương Quốc Bay vẫn được VDC Net2E ưu ái trong việc chọn người đại diện cho các công dân của lục địa Roika. Người đại diện của Flyff không ai khác chính là một trong những PG được yêu thích nhất của cộng đồng game thủ Việt: Nguyễn Thanh Tâm (hay còn gọi là Tâm Tít). Hiện nay đã xuất hiện những bộ ảnh cosplay đầu tiên của Tâm Tít về Vương Quốc Bay.

Làng game Việt xôn xao với việc chọn đại sứ GO 5

Bốc lửa cùng Nguyễn Hà My trong Độc Bá Giang Hồ

Tựa game người lớn Độc Bá Giang Hồ của Asiasoft cũng nhanh tay chọn một hotgirl làm người đại diện cho bằng anh bằng em. Người được chọn không ai khác Nguyễn Hà My (hotgirl Sam). Những hình ảnh đầu tiên của hotgirl này đã xuất hiện trong bộ ảnh quảng cáo cho Độc Bá Giang Hồ trên tạp chí Playpark.

Làng game Việt xôn xao với việc chọn đại sứ GO 6

Liệu đây phải chăng là nàng Bích Dao mỹ lệ?

Làng game Việt xôn xao với việc chọn đại sứ GO 7

Thủy Tiên sẽ hóa thân thành Lục Tuyết Kỳ tuyệt sắc?

Trong khi đó hai anh em nhà VTC là VTC Game và VTCz-one cũng không chịu kém đã bắt đầu chiêu mộ các hotgirl làm đại sứ cho sản phẩm mình. Cậu em VTCz-one đang cố gắng tìm đủ người cho bộ ba nổi tiếng Trương Tiểu Phàm, Bích Dao và Lục Tuyết Kỳ. Trong đó, “song nữ” của Tru Tiên đã được chọn là Thủy Tiên và Nguyễn Thụy Tú Anh (Kelly).

Làng game Việt xôn xao với việc chọn đại sứ GO 8

Midu chính thức trở thành đại sứ cho Vua Pháp Thuật

Ông anh VTC Game ở miền Bắc có khá nhiều lựa chọn cho hai sản phẩm mới là Atlantica Online và Vua Pháp Thuật khi đang sở hữu một dàn hotgirl nổi tiếng qua các cuộc thi Miss Teen và Miss Audition. Hiện tại Hotgirl Midu (Đặng Thị Mỹ Dung) đã chính thức trở thành đại sứ cho Vua Pháp Thuật, còn vị đại sứ cho Atlantica vẫn chưa lộ diện.

Làng game Việt xôn xao với việc chọn đại sứ GO 9

Elly trở thành ứng cử viên sáng giá của Thục Sơn Kiều Nữ

Vẫn là chiêu thức cũ nhưng hiệu quả, Netgame Asia tổ chức cuộc thi Thục Sơn Kiều Nữ để chọn một trong những nữ game thủ xuất xắc nhất làm đại diện cho Thục Sơn Kỳ Hiệp. Một trong những ứng cử viên sáng giá cho vị trí này là Elly (Kim Hồng) được cho là đối thủ nặng ký của Thủy Top. Những thông tin chính thức về cuộc thi này sẽ được Netgame Asia công bố trong thời gian tới.

Dẫu biết chọn hotgirl làm đại sứ là việc của nhà phát hành nhưng sau những vụ lộn xộn gần đây về các vị đại sứ tai tiếng có lẽ đã đến nên nghĩ lại về việc chọn lựa này. Đại sứ game không chỉ là những người nổi tiếng về scandal mà còn phải là những game thủ có vẻ đẹp cả về hình thể lẫn tâm hồn. Đó mới là mong muốn của cộng đồng người chơi.

Theo: Tường Vy – Game360

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: