Lật mở hồ sơ bí mật của “thánh nữ” Maria

Rạng sáng ngày 08/12/2012, nhà phát hành VTC Game đã cho ra mắt chương 2 của bản cập nhật “Mật vụ thánh nữ”. Bản cập nhật lần này sẽ mang đến cho các xạ thủ Đột Kích món quà mà họ đang nóng lòng chờ đợi. Vâng, nhân vật chính của bản cập nhật “Mật vụ thánh nữ” – “thánh nữ” Maria – đã chính thức có mặt trong Đột Kích từ ngày 08/12/2012.

Mang trong mình nét mạnh mẽ của Vic, sự quyến rũ và nóng bỏng của Fox, luôn thực hiện những nhiệm vụ bí mật chẳng kém phần kì như như của Rose, Maria còn mang đến một hình tượng nhân vật kiêu sa, lạnh lùng với vẻ đẹp bí ẩn và hút hồn cũng như hoàn toàn đánh gục mọi xạ thủ của Đột Kích.

Lật mở hồ sơ bí mật của “thánh nữ” Maria 1

Xuất hiện dưới danh nghĩa điệp viên của MI5, cơ quan tình báo hoàng gia Anh, nhưng Maria không mang số hiệu, cũng chưa từng tới trụ sở của tổ chức này ở Luân Đôn. Thân thế của mật vụ Maria đến giờ vẫn chỉ dừng lại ở mức độ tin đồn.

Được biết đến lần đầu tiên trong vai trò một tiên phong của lực lượng Black List, Maria gây ra ấn tượng kinh hoàng và sâu sắc về một chiến binh có tốc độ và phản xạ khủng khiếp trên chiến trường, về sự chính xác và hủy diệt trong từng hành động của mình. Liên tục thay đổi vẻ ngoài, Maria cũng xuất hiện cùng với Global Risk trong những chiến dịch càn quét lực lượng Ghost hoặc tấn công các căn cứ Zombie. Không ai hiểu chính xác vai trò của Maria giữa hai lực lượng như thế nào, tuy nhiên người ta vẫn hoài nghi về một công việc trung gian giữa hai thế lực này mà Maria đang đảm nhiệm.

Maria, nhân vật tiêu điểm nhất trong thời điểm này thậm chí còn được một nhóm cuồng tín có xu hướng bạo lực coi là “thánh nữ” của họ. Ngoài ra, cô cũng là mục tiêu săn đuổi và lôi kéo của cả hai tổ chức bởi kỹ năng chiến đấu tuyệt đỉnh, bản năng sát thủ trên chiến trường cũng như luôn là biểu tượng tinh thần cho các đồng đội trong cuộc chiến. Lance Scott, một trong các chỉ huy trưởng Black List từng nói: “Thủ lĩnh tinh thần chính là điều tạo ra sự khác biệt trong chiến tranh chứ không phải vũ khí. Và cô ta chính là thứ vũ khí quyết định của trò chơi này”.

Lật mở hồ sơ bí mật của “thánh nữ” Maria 2
Lật mở hồ sơ bí mật của “thánh nữ” Maria 3
Lật mở hồ sơ bí mật của “thánh nữ” Maria 4
Lật mở hồ sơ bí mật của “thánh nữ” Maria 5
Lật mở hồ sơ bí mật của “thánh nữ” Maria 6
Lật mở hồ sơ bí mật của “thánh nữ” Maria 7

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: