Lật mở hồ sơ các đội tham gia Đấu Trường Danh Vọng 4

Đấu Trường Danh Vọng 4 sẽ chính thức khởi động vào tối nay với cuộc đối đầu giữa Saigon Jokers và Full Louis. Trong bài viết này, GameLandVN sẽ giới thiệu với các bạn thông tin sơ lược của 8 đội tuyển tham gia giải đấu lần này cũng như đội hình thi đấu của họ tại Đấu Trường Danh Vọng 4.

Saigon Jokers

Lật mở hồ sơ các đội tham gia Đấu Trường Danh Vọng 4 1

Saigon Jokers vẫn đang là đương kim vô địch của Đấu Trường Danh Vọng khi họ đã ba lần liên tiếp đăng quang tại giải đấu này. Dù phong độ thi đấu quốc tế của họ vẫn khá phập phù nhưng ở sân chơi trong nước, Saigon Jokers thực sự là một cái bóng lớn cho nhiều đội. Lần lượt là những Saigon Fantastic 5 hay Full Louis cố gắng lật đổ sự thống trị của Saigon Jokers nhưng điều đó vẫn chưa thể được thực hiện. Mùa giải thứ 4 này, ngôi vị của Saigon Jokers sẽ tiếp tục bị nhăm nhe và họ sẽ càng phải duy trì vững chắc nó hơn. Lầu cao gió mạnh, liệu Saigon Jokers có thể hiện được bản lĩnh của mình?


SAJ.QTV (Đường trên)
SAJ.Safety (Đi rừng)
SAJ.Nixwater (Đường giữa)
SAJ.Archie (Xạ thủ)

Vô địch Đấu Trường Danh Vọng mùa 1, 2, 3
Vô địch Dell Invitational Cup I, II, III
Vô địch vòng loại khu vực Đông Nam Á mùa 2
Hạng 9-10 giải vô địch thế giới mùa 2
Hạng 3 GPL 2012

Full Louis

Lật mở hồ sơ các đội tham gia Đấu Trường Danh Vọng 4 2

Trong số những đội tuyển chuyên nghiệp và bán chuyên nghiệp ở Việt Nam, Full Louis có lẽ là đối trọng lớn nhất của Saigon Jokers bởi họ có một đội hình trẻ đầy tài năng, kết hợp với yếu tố kinh nghiệm từ một vài thành viên trong đội. Điều duy nhất Full Louis thiếu là sự ổn định và một bản lĩnh thép trong những thời điểm nhạy cảm. Điều này chúng ta đã từng chứng kiến ở Đấu Trường Danh Vọng 3 khi họ đối đầu với Saigon Jokers trong cả hai lượt trận. Năm nay, mọi thứ hứa hẹn sẽ tiến triển hơn với Full Louis khi họ đã có những sự bổ sung cực mạnh trong đội hình.


Louis.RayquaZaa (Hoangviet) – Đường trên
Louis.LilyMeow (Sofm) – Đi rừng
Louis.JiraChii (Shyn) – Đường giữa
Louis.Violet – Xạ thủ
Louis.Uzi – Hỗ trợ
Louis.MeW – Đường trên/Dự bị
Louis.RosicAaaa – Hỗ trợ/Dự bị

Vô địch Hành Trình Huyền Thoại mùa 1
Hạng 2 Đấu Trường Danh Vọng 3

Saigon Fantastic Five

Lật mở hồ sơ các đội tham gia Đấu Trường Danh Vọng 4 3

Quãng thời gian này thực sự là quãng thời gian vô cùng khó khăn với Saigon Fantastic 5. Họ liên tiếp thua ở những giải đấu cả trong nước lẫn quốc tế và vị thế của họ đang giảm sút nghiêm trọng. Mất đi cả Violet lẫn Navy, Saigon Fantastic 5 giờ đây thực sự yếu và họ vẫn đang loay hoay tìm ra một vị trí hợp lý nhất cho các thành viên. Rất có thể, tại Đấu Trường Danh Vọng 4 này, Saigon Fantastic 5 sẽ lại một lần nữa không có được một vị trí cao bởi sự cạnh tranh giữa các đội là vô cùng gắt gao.


SF5.Gony – Đường trên
SF5.Egg – Đi rừng
SF5.Tieuquy – Đường giữa
SF5.Stylekhang – Xạ thủ
SF5.Sai – Hỗ trợ
SF5.Burning – Xạ thủ/Dự bị

Hạng 3 Đấu Trường Danh Vọng 3
Hạng 2 Đấu Trường Danh Vọng 2
Hạng 3 Hành Trình Huyền Thoại
Hạng 3 Dell Invitation Cup 2

Hanoi Dragons

Lật mở hồ sơ các đội tham gia Đấu Trường Danh Vọng 4 4

Với việc Cyzone tan rã và các thành viên trụ cột hợp lại dưới màu áo của đội tuyển Hanoi Dragons, họ sẽ tiếp tục được tham gia Đấu Trường Danh Vọng 4 với tư cách một trong bốn đội đứng đầu của Đấu Trường Danh Vọng 3. Hanoi Dragons rõ ràng là một tập thể mạnh và có phần hoàn chỉnh hơn Cyzone khá nhiều khi họ là một đội tuyển chuyên nghiệp được tạo thành từ những cá nhân tài năng. Hanoi Dragons tuy mới thành lập nhưng đã lọt vào tới chung kết vòng loại Đông Nam Á khu vực Việt Nam. Đang tiến bộ không ngừng, Hanoi Dragons rất có thể sẽ là một thách thức lớn cho những đội tuyển muốn hướng tới ngôi vô địch như Saigon Jokers hay Full Louis.


HND.ViruSs – Đường trên
HND.Dark1108 – Đi rừng
HND.KingofWar – Đường giữa
HND.Kai – Xạ thủ
HND.Suneo – Hỗ trợ

Hạng 2 vòng loại Đông Nam Á khu vực Việt Nam

Boba Minions

Lật mở hồ sơ các đội tham gia Đấu Trường Danh Vọng 4 5

Với tên cũ là Boba Illuminati, Boba Minions đã có một giải Đấu Trường Danh Vọng 3 rất thất vọng khi chỉ giành được duy nhất một thắng lợi. Dẫu vậy, Boba Minions xứng đáng được gọi là “vua vòng loại” khi họ lại tiếp tục có một vòng loại Đấu Trường Danh Vọng 4 cực kì ấn tượng với những chiến thắng liên tiếp. Lần trở lại này, Boba Minions đã có một cái tên mới, một đội hình mới và họ đang đầy khát khao chiến thắng. Với một tập thể tài năng của những cá nhân xuất sắc, hãy hi vọng Boba Minions sẽ cải thiện được thành tích của mình tại sân chơi cao nhất cả nước này.


BM.Zerg – Đường trên
BM.Sharpeye – Đi rừng
BM.xHed – Đường giữa
BM.Arya – Xạ thủ
BM.Impwner – Hỗ trợ

Xgame

Lật mở hồ sơ các đội tham gia Đấu Trường Danh Vọng 4 6

Từ trước tới nay, Xgame luôn là một đội tuyển mạnh dù cho họ đã đôi lần lỗi hẹn với những giải đấu lớn. Tuy nhiên, Xgame chỉ thực sự bước ra ánh sáng khi họ đả bại Full Louis và Hanoi Dragons để đến với chung kết Đông Nam Á. Tuy thất bại ở sân chơi quốc tế này nhưng vị thế của Xgame đã được nâng cao đáng kể. Tại Đấu Trường Danh Vọng 4, họ sẽ là một chướng ngại vật cực lớn cho bất cứ đội tuyển nào. Thậm chí, Xgame hoàn toàn có thể cạnh tranh tới ngôi vị vô địch vốn đang được coi là độc quyền của Saigon Jokers. Cùng cổ vũ cho những chàng trai đầy tài năng này nhé.


Xgame.Nero.Q – Đường giữa
Xgame.JustA701.Q – Đường trên
Xgame.Crych.Q – Đi rừng
Xgame.Minas.Q – Xạ thủ
Xgame.Vigoss.Q – Hỗ trợ

Vô địch vòng loại Đông Nam Á khu vực Việt Nam
Vô địch Hành Trình Huyền Thoại khu vực miền Nam
Hạng 5 Hành Trình Huyền Thoại.

Beautiful Life Gaming

Lật mở hồ sơ các đội tham gia Đấu Trường Danh Vọng 4 7

Một đại diện khác tới từ Hà Nội là Beautiful Life Gaming, một đội tuyển trẻ có tương lai vô cùng hứa hẹn. Họ mới chỉ tập hợp một khoảng thời gian ngắn trước khi vòng loại Đấu Trường Danh Vọng 4 bắt đầu nhưng những gì mà Beautiful Life Gaming thể hiện lại vô cùng thuyết phục. Một lối đánh chững chạc và ẩn chứa nhiều sự bùng nổ bất ngờ. Vượt qua vòng loại một cách đầy thuyết phục, Beautiful Life Gaming sẽ trở thành đội thứ ba tới từ Hà Nội góp mặt tại Đấu Trường Danh Vọng 4. Liệu họ sẽ đem đến cho chúng ta những bất ngờ nào?


BLG.Tentei – Đường giữa
BLG.Ryun – Đi rừng
BLG.Leelinsunshine – Đường trên
BLG.Woof70Win – Đường trên/Hỗ trợ
BLG.Kuma – Xạ thủ
BLG.PinkTears – Hỗ trợ

HoL Thunder

Lật mở hồ sơ các đội tham gia Đấu Trường Danh Vọng 4 8

Không cần phải nói quá nhiều về HoL Thunder bởi những màn trình diễn của họ đã nói lên tất cả. Á quân của Hành Trình Huyền Thoại đã có sự trở lại của Zafes trong đội hình và anh ta đang hoàn thành rất tốt nhiệm vụ làm đầu tàu cho HoL Thunder ở các trận đấu gần đây. Đấu Trường Danh Vọng 3 đã vắng bóng những người Đà Nẵng và HoL Thunder đã thắp sáng lại hi vọng của họ tại Đấu Trường Danh Vọng 4. Liệu Zafes có thể một lần nữa đưa các đồng đội tới chiến thắng hay không?


HoL.Pettttt (Zafes) – Đường trên
HoL.Min3Sky – Hỗ trợ
HoL.Destiny – Xạ thủ
HoL.Jupiter – Đường giữa
HoL.TU – Đi rừng
HoL.Thor.Agl – Đường giữa/Dự bị
HoL.Joker – Đi rừng/Dự bị

Vô địch Hành Trình Huyền Thoại khu vực Đà Nẵng
Hạng 2 Hành Trình Huyền Thoại toàn quốc.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: