LCD Tivi có khả năng chơi phim chuẩn HD

LCD Tivi có khả năng chơi phim chuẩn HD 1

Bạn không cần trang bị đầu Blu-Ray cũng như không cần tốn bất kỳ chi phí nào cho những đĩa Blu-Ray đắt tiền; chỉ với một thao tác rất đơn giản là lưu những phim HD và Full HD vào các thiết bị lưu trữ di động như ổ cứng, thẻ nhớ, điện thoại di động… sau đó kết nối với Blue Ray LCD thông qua ngõ USB 2.0, khán giả có thể thỏa thích thưởng thức những bộ phim bom tấn Hollywood với chất lượng hình ảnh 1080P trong như pha lê cùng chất lượng âm thanh sống động tuyệt vời. Blue Ray LCD – P10 Series có khả năng chơi các định dạng phim: H.264 / RMVB / RM / MOV / TS / AVI / MEPG1/2/4 …, định dạng hình: JPEG / BMP / PNG, định dạng nhạc: MP3 / WMA / AAC…

Blue Ray LCD – P10 Series còn là chiếc LCD được thiết kế sang trọng và quý phái với lớp vỏ phong cách Thạch Anh đỏ lộng lẫy và độc đáo, không chỉ thể hiện đẳng cấp mà còn mang đến nhiều may mắn cho gia đình bạn. Bên cạnh đó, Blue Ray LCD – P10 Series còn được xếp vào dòng LCD TV bảo vệ sức khỏe trên toàn cầu khi được trang bị Công nghệ Ánh sáng tự nhiên độc quyền của TCL (NaturaLIGHT Technology – NLT), giúp bảo vệ mắt tối ưu và tiết kiệm đến 50% điện năng đồng thời vẫn đảm bảo khả năng trình chiếu hình ảnh tuyệt vời.

Blue Ray LCD – P10 Series dự kiến có 3 kích thước là 32inch, 42inch và 46inch. Sản phẩm 32inch đầu tiên sẽ được bán với giá trên dưới 11,5 triệu đồng.

Theo: Echip

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: