LCS Châu Âu Mùa Hè 2015: H2K dễ dàng đánh bại UOL

Trận tranh hạng ba của giải đấu LCS Châu Âu Mùa Hè 2015 giữa hai đội tuyển H2K và Unicorns of Love đã kết thúc với chiến thắng 3-0 khá dễ dàng cho H2K.

Với vị trí thứ ba tại LCS Châu Âu Mùa Hè 2014, H2K trở thành đội tuyển có điểm xếp hạng chung kết thế giới đứng thứ hai ở khu vực Châu Âu sau Fnatic. Nếu Fnatic đánh bại Origen và đăng quang vô địch LCS Châu Âu Mùa Hè 2015, Fnatic sẽ là đội hạt giống số 1 của Châu Âu tại giải vô địch thế giới League of Legends World Championship 2015 còn H2K sẽ là đội hạt giống số 2. Khi đó, Origen sẽ phải tranh vé tham gia chung kết thế giới thông qua vòng loại khu vực Châu Âu với Giants Gaming, ROCCAT và Unicorns of Love.

Nếu Origen đánh bại Fnatic thì Origen sẽ là đội hạt giống số 1 của khu vực Châu Âu tham gia League of Legends World Championship 2015 còn Fnatic là đội hạt giống số 2 với tư cách đội có nhiều điểm xếp hạng chung kết thế giới nhất. Khi đó, H2K Gaming sẽ phải tham gia vòng loại chung kết thế giới 2015 khu vực Châu Âu cùng với Unicorns of Love, ROCCAT và Giants Gaming.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: