LCS Mùa Hè 2014: Kết quả thi đấu tuần 10

Cuộc đua đến chức vô địch LCS Mùa Hè 2014 tại cả hai khu vực châu Âu và Bắc Mỹ vẫn đang diễn ra hết sức gay cấn. Alliance và Fnatic dẫn đầu bảng xếp hạng khu vực châu Âu nhưng khoảng cách giữa họ chỉ là 2 điểm và khoảng cách với các thành viên còn lại cũng là cũng rất nhỏ. Ở khu vực Bắc Mỹ, LMQ đang dẫn đầu bảng xếp hạng nhưng khoảng cách của đội tuyển này với các đội tuyển kế tiếp chỉ là 1 điểm.

Khu vực châu Âu

Kết thúc 10 tuần thi đấu, Alliance có 18 trận thắng, 16 trận thua và đang dẫn đầu bảng xếp hạng khu vực châu Âu. Fnatic đang bám sát Alliance với 16 trận thắng và 8 trận thua. Supa Hot Crew, Millenium, SK Gaming và ROCCAT đang chia nhau 4 vị trí kế tiếp và khoảng cách giữa các đội tuyển này chỉ là 1 điểm. Copenhagen Wolves và Gambit Gaming đang đứng “đội sổ” tại khu vực châu Âu với số trận thắng thua lần lượt là 7-17 và 5-19.

LCS Mùa Hè 2014: Kết quả thi đấu tuần 10 1

Trong tuần thi đấu thứ 10, Alliance và Supa Hot Crew thi đấu tốt nhất với 2 trận thắng (Alliance thắng Fnatic và Copenhagen Wolves, Supa Hot Crew thắng SK Gaming và Gambit Gaming). Gambit Gaming và Copengagen Wolves có thành tích thi đấu kém nhất với 2 trận toàn thua (Gambit Gaming thua ROCCAT và Supa Hot Crew, Copenhagen Wolves thua Millenium và Alliance).

Bốn đội tuyển còn lại đều giành được có được 1 trận thắng và 1 trận thua (Fnatic thua Alliance và thắng Millenium, Millenium thắng Copenhagen Wolves và thua Fnatic, SK Gaming thắng ROCCAT và thua Supa Hot Crew, ROCCAT thắng Gambit Gaming và thua SK Gaming).

Khu vực Bắc Mỹ

Sau 24 trận thi đấu, LMQ đứng đầu bảng xếp hạng LCS Mùa Hè 2014 khu vực Bắc Mỹ với 16 trận thắng và 8 trận thua. Team SoloMid và Cloud 9 đang chia nhau vị trí thứ hai với 15 trận thắng và 9 trận thua. Counter Logic Gaming, Team Dignitas và Curse đang đứng ở các vị trí kế tiếp với chênh lệnh điểm số rất nhỏ. Hai đội đứng cuối bảng xếp hạng LCS Mùa Hè 2014 của khu vực Bắc Mỹ là compLexity và Evil Geniuses với số trận thắng thua là 8-16 và 7-17.

LCS Mùa Hè 2014: Kết quả thi đấu tuần 10 2

Cloud 9 và Team SoloMid là hai đội tuyển Bắc Mỹ thi đấu tốt nhất tuần 10 với 2 trận thắng (Cloud 9 thắng Team Dignitas và LMQ, Team SoloMid thắng Evil Geniuses và Counter Logic Gaming). Counter Logic Gaming và Team Dignitas có thành tích thi đấu kém nhất với 2 trận thua (CLG thua Curse và TSM, Team Dignitas thua Cloud 9 và compLexity).

Bốn đội tuyển còn lại đều giành được 1 điểm (LMQ thắng compLexity và thua Cloud 9, Evil Geniuses thua TSM và thắng CLG, compLexity thua LMQ và Team Dignitas, Curse thắng CLG và thua Evil Geniuses).

Các bạn quan tâm tới các trận đấu đã diễn ra trong tuần 10 của LCS Mùa Hè 2014 có thề tìm kiếm video trên các kênh LoL EsportsVietnam Esports TV.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: