LCS Mùa Hè 2014: Kết quả thi đấu tuần 9

Kết thúc tuần thi đấu thứ 9, Alliance và Fnatic đang dẫn đầu bảng xếp hạng khu vực châu Âu và bỏ khá xa các đội đứng kế tiếp. Ở khu vực Bắc Mỹ, LMQ độc chiếm vị trí số 1 với 15 trận thắng và bỏ xa ba đội đứng thứ 2 tới 2 trận thắng.

Khu vực châu Âu

Trong tuần 9, Alliance, Fnatic và Millenium là ba đội giành trọn 2 chiến thắng. Trái ngược lại với ba đội tuyển này là SK Gaming, ROCCAT và Gambit Gaming với 2 trận thua. Supa Hot Crew và Copenhagen có cùng kết quả là 1 trận thắng và 1 trận thua trong tuần 9. Kết thúc tuần 9, Rekkles của Fnatic được bình chọn là game thủ xuất sắc nhất tuần với KDA là 24.

LCS Mùa Hè 2014: Kết quả thi đấu tuần 9 1

Bảng xếp hạng khu vực châu Âu không có sự biến động lớn sau khi kết thúc tuần thi đấu thứ 9 ngoài việc Millenium và SK Gaming đổi vị trí cho nhau. Alliance vẫn đứng đầu với 16 trận thắng và 6 trận thua. Fnatic đang bám đuổi ở vị trí thứ hai với 15 trận thắng và 7 trận thua.

Millenium và Supa Hot Crew chia nhau vị trí thứ ba với 12 trận thắng và 10 trận thua. SK Gaming hiện đã rơi xuống vị trí thứ 5 với 11 trận thắng và 11 trận thua. ROCCAT đứng kế tiếp SK Gaming với 10 trận thắng và 12 trận thua. Hai đội đứng cuối bảng khu vực châu Âu lần lượt là Copenhagen (7 trận thắng và 15 trận thua) và Gambit Gaming (5 trận thắng và 17 trận thua).

LCS Mùa Hè 2014: Kết quả thi đấu tuần 9 2

Xạ thủ của Fnatic là Rekkles hiện đang dẫn đầu bảng xếp hạng KDA (10.8) và tiêu diệt mạng (128 mạng). Bốn vị trí kế tiếp trên bảng xếp hạng KDA lần lượt thuộc về YellOwStaR (Fnatic), Froggen (Alliance), Creaton (Millenium) và Tabzz (Alliance). Ở bảng xếp hạng tiêu diệt mạng, xếp kế tiếp Rekkles lần lượt là Creaton (Millenium), Kerp (Millenium), Tabzz (Alliance) và Woolite (Copenhagen Wolves).

Ở bảng xếp hạng hỗ trợ, YellOwStaR của Fnatic vẫn bảo trì được vị trí số 1 với 235 mạng hỗ trợ. Xếp kế tiếp lần lượt là Jree (Millenium), Nyph (Alliance), Kottenx (Millenium) và nRated (SK Gaming).

Khu vực Bắc Mỹ

Trong tuần 9, khu vực Bắc Mỹ chỉ có 2 đội có được trọn vẹn 2 chiến thắng là LMQ và Cloud 9. Hai đội thi đấu kém nhất tuần này là Counter Logic Gaming và compLexity với 2 trận thua. Các đội còn lại (Curse, Evil Geniuses, Team Dignitas và Team SoloMid) đều có cùng kết quả là 1 trận thắng và 1 trận thua. Game thủ thi đấu xuất sắc nhất tuần này là Ackerman của LMQ với KDA là 9.3.

LCS Mùa Hè 2014: Kết quả thi đấu tuần 9 3

Bảng xếp hạng khu vực Bắc Mỹ cũng không có nhiều biến động sau tuần thi đấu thứ 9. LMQ vẫn giữ được vị trí số 1 với 15 trận thắng và 7 trận thua. Cloud 9, Counter Logic Gaming và Team SoloMid chia nhau vị trí số 2 với 13 trận thắng và 9 trận thua.

Team Dignitas sau một thời gian đứng đầu bảng xếp hạng đã rơi xuống vị trí thứ 5 với 12 trận thắng và 10 trận thua. Ba đội còn lại hiện đang có hiệu số thắng thua âm là Curse (9 trận thắng và 13 trận thua), compLexity (7 trận thắng và 15 trận thua) và Evil Geniuses (6 trận thắng và 16 trận thua).

LCS Mùa Hè 2014: Kết quả thi đấu tuần 9 4

Ở bảng xếp hạng thành tích cá nhân, Shiphtur của Team Dignitas vẫn giữ được vị trí số 1 với KDA là 8.1. Các vị trí còn lại trên bảng xếp hạng KDA lần lượt thuộc về Bjergsen (Team SoloMid), Vasilii (LMQ), Cop (Curse) và XiaoWeiXiao (LMQ).

Ở bảng xếp hạng tiêu diệt mạng, Doublelift đang dẫn đầu với 127 mạng và bỏ xa thành viên đứng thứ hai là Vasilii với 107 mạng. Ba vị trí còn lại trên bảng xếp hạng tiêu diệt mạng lần lượt thuộc về XiaoWeiXiao (LMQ), Sneaky (Cloud 9) và WildTurle (Team SoloMid).

Ở bảng xếp hạng hỗ trợ, Mor (LMQ) đang dẫn đầu với 222 mạng hỗ trợ sau 22 trận thi đấu. Các vị trí kế tiếp trên bảng xếp hạng hỗ trợ lần lượt thuộc về Aphromoo (Counter Logic Gaming), Gleed (Team SoloMid), Xpecial (Curse) và NoName (LMQ).

Các bạn quan tâm tới các trận đấu đã diễn ra trong tuần 9 của LCS Mùa Hè 2014 có thề tìm kiếm video trên các kênh LoL EsportsVietnam Esports TV.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: