LCS Mùa Hè 2014: Kết quả tuần thi đấu đầu tiên

LCS Mùa Hè 2014, mùa giải quan trọng nhất trong năm đối với các đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại tại châu Âu và Bắc Mỹ đã chính thức khởi động. Kết thúc tuần thi đấu thứ nhất, các ông lớn của LCS Mùa Xuân 2014 đã có một khởi đầu không thuận lợi và đang đứng ở giữa bảng xếp hạng.

Cả Cloud 9 và Fnatic đều đang đứng ở vị trí thứ 4 trên bảng xếp hạng tuần 1 với 2 trận thắng và 2 trận thua. Tuy nhiên, cuộc đua mới chỉ bắt đầu và các đội tham gia LCS Mùa Hè 2014 vẫn còn tới 10 tuần thi đấu nữa để chứng minh sức mạnh của mình.

Khu vực châu Âu

Alliance, Millenium và SK Gaming hiện đang dẫn đầu bảng xếp hạng LCS Mùa Hè 2014 khu vực châu Âu với 3 trận thắng và 1 trận thua. Fnatic và Supa Hot Crew đứng ở các vị trí tiếp theo với 2 trận thắng và 2 trận thua. Gambit Gaming, Copenhagen Wolves và ROCCAT đứng ở ba vị trí cuối trên bảng xếp hạng với 1 trận thắng và 3 trận thua.

LCS Mùa Hè 2014: Kết quả tuần thi đấu đầu tiên 1

Rekkles là game thủ có chỉ số KDA cao nhất khu vực châu Âu sau tuần thi đấu đầu tiên với KDA là 13.3. Froggen và Tabzz của Alliance đang bám đuổi ngay sau Rekkles với KDA lần lượt là 10.6 và 9.8. Kerp của đội Millenium hiện đang là người có số mạng tiêu diệt nhiều nhất với 30 mạng. Đứng kế tiếp Kerp là Jesiz của SK Gaming và Tabzz của Alliance với chỉ số mạng lần lượt là 26 và 25. Hai người đứng đầu bảng xếp hạng hỗ trợ của khu vực châu Âu là Nyph của Alliance và wewillfailer của Supa Hot Crew với 43 mạng hỗ trợ sau 4 trận đấu.

LCS Mùa Hè 2014: Kết quả tuần thi đấu đầu tiên 2
LCS Mùa Hè 2014: Kết quả tuần thi đấu đầu tiên 3

Khu vực Bắc Mỹ

Hai ông lớn Team SoloMid và Cloud 9 từng thống trị LCS Mùa Xuân 2014 khu vực Bắc Mỹ đã có một khởi đầu không tốt và kẻ đứng đầu bảng xếp hạng tuần 1 là “chú ngựa ô” LMQ đến từ Trung Quốc. LMQ đang đứng đầu bảng xếp hạng khu vực Bắc Mỹ với 4 trận toàn thắng.

LCS Mùa Hè 2014: Kết quả tuần thi đấu đầu tiên 4

Hai vị trí kế tiếp thuộc về Team Dignitas và Team SoloMid với 3 trận thắng và 1 trận thua. Cloud 9 và Counter Logic Gaming đứng ngay sau Team SoloMid với 2 trận thắng và 2 trận thua. Curse và compLexity hiện đang có 1 trận thắng và 3 trận thua. Evil Geniuses đang “đội sổ” với 4 trận toàn thua.

Người đi đường giữa của đội tuyển Team Dignitas là Shiphtur hiện đang có chỉ số KDA cao nhất khu vực Bắc Mỹ với 21.5 điểm. Đứng thứ hai trên bảng xếp hạng KDA khu vực Bắc Mỹ là Vasilii của đội tuyển LMQ. Vasilii cũng là game thủ có chỉ số mạng tiêu diệt được nhiều nhất với 28 mạng sau 4 trận đấu. Shiphtur đứng thứ 2 với 24 mạng tiêu diệt được. Ở bảng xếp hạng hỗ trợ, Mor của LMQ và Gleebglarbu của Team SoloMid đang dẫn đầu với chỉ số mạng hỗ trợ lần lượt là 43 và 41.

LCS Mùa Hè 2014: Kết quả tuần thi đấu đầu tiên 5
LCS Mùa Hè 2014: Kết quả tuần thi đấu đầu tiên 6

Các bạn quan tâm tới LCS Mùa Hè 2014 có thể theo dõi lại các trận đấu đã diễn ra trong tuần 1 tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: