LCS Mùa Hè 2014: Kết quả tuần thi đấu thứ 3

Mùa giải quan trọng nhất trong năm của các đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại và châu Âu đã kết thúc tuần thi đấu thứ ba với kết quả không có nhiều khác biệt lắm so với tuần thứ hai. Có một thay đổi khá nhẹ ở bảng xếp hạng khu vực Bắc Mỹ là Cloud 9 và LMQ đổi chỗ cho nhau. LMQ vươn lên đồng hạng nhất với Team Dignitas còn Cloud 9 đứng đồng hạng hai với Counter Logic Gaming.

Khu vực châu Âu

Bảng xếp hạng khu vực châu Âu trong tuần thứ ba vẫn giống hệt như tuần thứ hai với ngôi đầu thuộc về Alliance. Vị trí các đội tuyển còn lại lần lượt là SK Gaming, Supa Hot Crew, Fnatic, Millenium, Gambit Gaming, Copenhagen Wolves và ROCCAT.

LCS Mùa Hè 2014: Kết quả tuần thi đấu thứ 3 1

Trong tuần thứ ba, Alliance và SK Gaming là hai đội toàn thắng còn Copenhagen Wolves và ROCCAT là hai đội toàn thua. Bốn đội còn lại (Supa Hot Crew, Fnatic, Millenium và Gambit Gaming) có số trận thắng và số trận thua đều nhau.

LCS Mùa Hè 2014: Kết quả tuần thi đấu thứ 3 2

Ở bảng xếp hạng thành tích cá nhân, Froggen và Tabzz của Alliance đã vươn lên vị trí số 1 trên bảng xếp hạng KDA với 9.8 điểm sau ba tuần thi đấu. Tabzz cũng là người dẫn đầu bảng xếp hạng GPM với 419 vàng kiếm được sau mỗi phút thi đấu.

LCS Mùa Hè 2014: Kết quả tuần thi đấu thứ 3 3

Không chỉ có vậy, xạ thủ của Alliance hiện còn đang dẫn đầu bảng xếp hạng tiêu diệt mạng với 46 mạng tiêu diệt được sau 8 trận thi đấu. Kerp của Millenium đang bám rất sát Tabzz với 45 mạng tiêu diệt được. Ở bảng xếp hạng hỗ trợ, Nyph của Alliance và nRated của SK Gaming chia nhau hai vị trí đầu tiên với số mạng hỗ trợ lần lượt là 79 và 76.

Khu vực Bắc Mỹ

Team Dignitas vẫn đang thể hiện phong độ cực kỳ xuất sắc với 6 trận thắng và 2 trận thua sau ba tuần thi đấu. Một đội tuyển khác cũng có phong độ ấn tượng không kém là LMQ đến từ Trung Quốc. Các vị trí còn lại trên bảng xếp hạng khu vực Bắc Mỹ lần lượt thuộc về Cloud 9, Counter Logic Gaming, Team SoloMid, Curse, Evil Geniuses và compLexity.

LCS Mùa Hè 2014: Kết quả tuần thi đấu thứ 3 4

Trong tuần thi đấu thứ ba, LMQ là đội duy nhất toàn thắng ở khu vực Bắc Mỹ còn Curse là đội duy nhất thua cuộc 2 trận liên tiếp. Các đội còn lại đều giành được 1 chiến thắng để bảo toàn vị trí của mình trên bảng xếp hạng.

LCS Mùa Hè 2014: Kết quả tuần thi đấu thứ 3 5

Ở bảng xếp hạng thành tích cá nhân, Shiphtur của Team Dignitas vẫn vững vàng ở vị trí số 1 trên bảng xếp hạng KDA với 26.3 điểm. XiaoWeiXiao và Doublelift đang bám đuổi nhau trên bảng xếp hạng GPM với số vàng kiếm được mỗi phút lần lượt là 426 và 410.

LCS Mùa Hè 2014: Kết quả tuần thi đấu thứ 3 6

Các vị trí đầu tiên trên bảng xếp hạng tiêu diệt mạng và hỗ trợ hiện đang thuộc về các thành viên của LMQ. Vasilii và XiaoWeiXiao đứng đầu bảng xếp hạng tiêu diệt mạng với 45 và 41 mạng tiêu diệt được sau 8 trận thi đấu. Mor và NoName đang đứng đầu bảng xếp hạng hỗ trợ với 77 và 67 mạng hỗ trợ sau 3 tuần thi đấu.

Các bạn muốn xem lại các trận đấu của LCS Mùa Hè 2014 có thể tìm kiếm các video trên kênh Youtube của Vietnam Esports TVLoL Esports.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: