LCS Mùa Hè 2014: Kết quả tuần thi đấu thứ 4

Sau bốn tuần thi đấu, Alliance vẫn đang dẫn đầu bảng xếp hạng khu vực châu Âu với 8 trận thắng và 2 trận thua. Thua trận trước Gambit Gaming nhưng Alliance lại giành chiến thắng trước Fnatic để bảo toàn được vị trí số 1 của mình. Cuộc đua giành vị trí số 1 của khu vực Bắc Mỹ đang trở nên hết sức gay cấn với việc có ba đội tuyển đứng đồng hạng nhất (LMQ, Counter Logic Gaming và Team Dignitas) với 7 trận thắng và 3 trận thua.

Khu vực châu Âu

Trong tuần thi đấu thứ tư, ROCCAT và Millenium là hai đội toàn thắng. ROCCAT hạ gục Copenhagen Wolves và Supa Hot Crew còn Millenium hạ gục Supa Hot Crew và Gambit Gaming. Alliance, SK Gaming, Fnatic và Gambit Gaming đều giành được 1 trận thắng và 1 trận thua trong tuần này. Copenhagen Wolves và Supa Hot Crew là hai đội có kết quả tệ nhất tuần 4 với 2 trận toàn thua.

LCS Mùa Hè 2014: Kết quả tuần thi đấu thứ 4 1

Alliance tiếp tục bảo trì được vị trí số 1 của mình trên bảng xếp hạng sau 4 tuần thi đấu với 8 trận thắng và 2 trận thua. SK Gaming đang bám đuổi rất sát ở vị trí thứ 2 với 7 trận thắng và 3 trận thua. Millenium đang đứng ở vị trí thứ ba với 6 trận thắng và 4 trận thua. Supa Hot Crew và Fnatic hiện đang bằng điểm với 5 trận thắng và 5 trận thua. Gambit Gaming (4 trận thắng và 6 trận thua), ROCCAT (3 trận thắng và 7 trận thua) và Copenhagen Wolves (2 trận thắng và 8 trận thua) là ba đội đứng cuối bảng xếp hạng khu vực châu Âu.

Pháp sư đường giữa của Alliance là Froggen hiện đang đứng đầu bảng xếp hạng KDA với 9.6 điểm sau 10 trận thi đấu. Xạ thủ của Fnatic – Rekkles – đã vươn lên vị trí thứ hai với 7.8 điểm. Các vị trí còn lại lần lượt thuộc về Tabzz (Alliance), Creaton (Millenium) và Mimer (Supa Hot Crew).

LCS Mùa Hè 2014: Kết quả tuần thi đấu thứ 4 2

Kerp (Millenium) và Rekkles (Fnatic) là hai người có số mạng tiêu diệt được nhiều nhất sau 4 tuần thi đấu. Tabzz (Alliance), Woolite (Copenhagen Wolves) và Jesiz (SK Gaming) là ba người đứng kế tiếp trên bảng xếp hạng tiêu diệt mạng của LCS Mùa Hè 2014 ở châu Âu.

Jree của Millenium hiện đang dẫn đầu bảng xếp hạng hỗ trợ với 95 mạng hỗ trợ sau 10 trận thi đấu. nRated và YellOwStaR đang bám đuổi sát nút ở vị trí thứ 2 với 94 mạng hỗ trợ. Hai vị trí cuối cùng trên bảng xếp hạng hỗ trợ lần lượt thuộc về Kottenx (Millenium) và Nyph (Alliance).

Khu vực Bắc Mỹ

Counter Logic Gaming và Team SoloMid là những đội toàn thắng ở khu vực Bắc Mỹ trong tuần thi đấu thứ 4. Counter Logic Gaming giành chiến thắng trước compLexity và Evil Geniuses còn Team SoloMid đè bẹp Cloud 9 và compLexity. Evil Geniuses và compLexity là hai đội thi đấu kém nhất trong tuần 4 với 2 trận thua. Cloud 9, LMQ, Team Dignitas và Curse đều giành được 1 trận thắng và 1 trận thua.

LCS Mùa Hè 2014: Kết quả tuần thi đấu thứ 4 3

Ba đội tuyển LMQ, Counter Logic Gaming và Team Dignitas hiện đang chia nhau vị trí số 1 trên bảng xếp hạng Bắc Mỹ với 7 trận thắng và 3 trận thua. Cloud 9 và Team SoloMid có cùng 6 trận thắng, 4 trận thua và đang đứng đồng hạng 2. Curse (3 trận thắng và 7 trận thua), Evil Geniuses (2 trận thắng và 8 trận thua) và compLexity (2 trận thắng và 8 trận thua) là ba đội đứng cuối bảng xếp hạng LCS Mùa Hè 2014 ở khu vực Bắc Mỹ.

Ở bảng xếp hạng KDA, Shiphtur của Team Dignitas đang bỏ xa những người còn lại với 18,2 điểm. Các vị trí còn lại trên bảng xếp hạng KDA lần lượt thuộc về Bjergsen (Team SoloMid), Imaqtpie (Team Dignitas), Altec (Evil Geniuses) và XiaoWeiXiao (LMQ).

LCS Mùa Hè 2014: Kết quả tuần thi đấu thứ 4 4

Xạ thủ của Counter Logic Gaming – Doublelift – cũng đang bỏ xa những người còn lại trên bảng xếp hạng tiêu diệt mạng với 54 mạng sau 10 trận thi đấu. Vasilii (LMQ), Shiphtur (Team Dignitas), XiaoWeiXiao (LMQ) và Sneaky (Cloud 9) lần lượt xếp ở các vị trí còn lại sau Doublelift.

Gleebglarbu của Team SoloMid hiện đang là người hỗ trợ tốt nhất khu vực Bắc Mỹ với 92 mạng hỗ trợ sau 4 tuần thi đấu. Các vị trí còn lại trên bảng xếp hạng hỗ trợ lần lượt thuộc về Mor (LMQ), LemonNation (Cloud 9), Aphromoo (Counter Logic Gaming và KiWiKiD (Team Dignitas).

Các bạn muốn xem lại các trận đấu của LCS Mùa Hè 2014 có thể tìm kiếm các video trên kênh Youtube của Vietnam Esports TVLoL Esports.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: