LCS Mùa Hè 2014: Kết quả tuần thi đấu thứ 5

Bảng xếp hạng LCS Mùa Hè 2014 ở cả Bắc Mỹ lẫn châu Âu đều không có biến động lớn sau tuần thi đấu thứ năm. Alliance đang đẫn đầu bảng xếp hạng khu vực châu Âu với 10 trận và 2 trận thua. LMQ, Counter Logic Gaming và Team Dignitas chia nhau vị trí số 1 trên bảng xếp hạng khu vực Bắc Mỹ với 8 trận thắng và 4 trận thua. Biến động duy nhất trên bảng xếp hạng LCS Mùa Hè tuần thứ 5 sự thay đổi vị trí giữa ROCCAT và Gambit Gaming ở nửa dưới của bảng xếp hạng khu vực châu Âu.

Khu vực châu Âu

Alliance và ROCCAT là hai đội toàn thắng trong tuần thi đấu thứ 5 tại khu vực châu Âu. Alliance hạ gục SK Gaming và Copenhagen Wolves còn ROCCAT hạ gục Millenium và Gambit Gaming. Trái ngược lại với Alliance và ROCCAT là Gambit Gaming và Copenhagen Wolves.

LCS Mùa Hè 2014: Kết quả tuần thi đấu thứ 5 1

Trong tuần thi đấu thứ năm, Gambit Gaming phải thi đấu với 4 thành viên dự bị và đây là nguyên nhân dẫn đến thất bại của đội tuyển này. Gambit Gaming không sử dụng đội hình thi đấu chính thức là do Riot Games chuyển địa điểm thi đấu LCS Mùa Hè 2014 từ Đức sang Anh khiến các thành viên trong đội hình thi đấu chính thức không kịp xin thị thực nhập cảnh.

Các đội tuyển còn lại (SK Gaming, Fnatic, Millenium và Supa Hot Crew) đều có 1 trận thắng và 1 trận thua để giữ được vị trí của mình trên bảng xếp hạng.

LCS Mùa Hè 2014: Kết quả tuần thi đấu thứ 5 2

Bảng xếp hạng của khu vực châu Âu trong tuần này không có nhiều biến động so với tuần trước. Do ROCCAT có 2 trận thắng và Gambit Gaming thua liền 2 trận nên hai đội tuyển này đổi vị trí cho nhau. Tuy nhiên, cả hai vẫn đang ở nửa dưới của bảng xếp hạng. Thứ tự của các đội tuyển trên bảng xếp hạng LCS Mùa Hè 2014 khu vực châu Âu lần lượt là Alliance, SK Gaming, Millenium, Supa Hot Crew, Fnatic, ROCCAT, Gambit Gaming và Copenhagens Wolves.

Ở bảng xếp hạng thành tích cá nhân, Rekkles của Fnatic đã vươn lên dẫn đầu bảng xếp hạng KDA với 8.5 điểm. Froggen và Tabzz của Alliance đang bám đuổi rất sát với chỉ số KDA lần lượt là 7.6 và 7.2.

Ở bảng xếp hạng tiêu diệt mạng, Kerp của Millenium vẫn đang dẫn đầu với 66 mạng tiêu diệt được sau 12 trận đấu. Tabzz (Alliance) và Rekkles (Fnatic) đang đứng ở vị trí kế tiếp với 65 mạng và 63 mạng.

Nyph (Alliance) vươn lên dẫn đầu bảng xếp hạng hỗ trợ với 116 mạng hỗ trợ. Hai vị trí kế tiếp trên bảng xếp hạng hỗ trợ lần lượt thuộc về Jree (Millenium) và Yellowstar (Fnatic) với số mạng hỗ trợ lần lượt là 112 và 111.

Khu vực Bắc Mỹ

Trong tuần thi đấu thứ năm, không có đội tuyển nào giành được 2 trận thắng. Tất cả đều có 1 trận thắng và 1 trận thua. Và đây cũng là lý do khiến bảng xếp hạng khu vực Bắc Mỹ vẫn giữ nguyên như tuần thứ 4. Thứ tự xếp hạng ở khu vực Bắc Mỹ lần lượt là LMQ, Counter Logic Gaming, Team Dignitas, Cloud 9, Team SoloMid, Curse, Evil Geniuses và compLexity.

LCS Mùa Hè 2014: Kết quả tuần thi đấu thứ 5 3

Ở bảng xếp hạng KDA, Shiphtur của Team Dignitas hoàn toàn bỏ xa các thành viên còn lại trên bảng xếp hạng KDA với chỉ số KDA gấp đôi so với thành viên đứng thứ hai. Cụ thể, Shiphtur có được 14.6 điểm trong khi Altec của Evil Geniuses chỉ có được 7.3 điểm và đang đứng thứ hai. Các vị trí còn lại trên bảng xếp hạng KDA lần lượt thuộc về Imaqtpie (Team Dignitas), Link (Counter Logic Gaming) và XiaoWeiXiao (LMQ).

LCS Mùa Hè 2014: Kết quả tuần thi đấu thứ 5 4

Ở bảng xếp hạng tiêu diệt mạng, xạ thủ của Counter Logic Gaming – Doublelift – đang dẫn đầu với 66 mạng tiêu diệt được sau 12 trận đấu. Bám sát Doublelift lần lượt là Vasilii (LMQ), Shiphtur (Team Dignitas) với số mạng tiêu diệt được lần lượt là 53 và 51.

Ở bảng xếp hạng hỗ trợ, Gleeb của Team SoloMid đang dẫn đầu với 110 mạng hỗ trợ mặc dù thành tích của Team SoloMid không tốt lắm. Aphromoo (Counter Logic Gaming) và Mor (LMQ) đang bám đuổi khá sát với số mạng hỗ trợ lần lượt là 104 và 101.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: