LCS NA Spring 2014: Kết quả tuần thi đấu thứ hai

Kết thúc tuần thi đấu thứ hai của LCS NA Spring 2014, đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại Team SoloMid tạm thời dẫn đầu bảng xếp hạng với 5 trận thắng và 1 trận thua. Đội tuyển Cloud 9 đang xếp ở vị trí thứ hai với 4 trận thắng, 1 trận thua và thi đấu ít hơn Team SoloMid 1 trận. Team Dignitas đang xếp ở vị trí thứ ba ở với 5 trận thắng và 2 trận thua.

LCS NA Spring 2014: Kết quả tuần thi đấu thứ hai 1

Các vị trí còn lại trên bảng xếp hạng LCS NA Spring 2014 lần lượt thuộc về Curse (3 trận thắng, 3 trận thua), Counter Logic Gaming (2 trận thắng, 4 trận thua), Team Coast (2 trận thắng, 4 trận thua), Evil Geniuses (2 trận thắng, 4 trận thua) và XDG Gaming (1 trận thắng, 5 trận thua). Ngoại trừ ba đội dẫn đầu có tỉ lệ thắng cao thì các đội còn lại đều có tỉ thắng khá thấp và đều có nguy cơ nằm trong nhóm cầm đèn đỏ của LCS NA Spring 2014.

LCS NA Spring 2014: Kết quả tuần thi đấu thứ hai 2
LCS NA Spring 2014: Kết quả tuần thi đấu thứ hai 3

Trên bảng xếp hạng cá nhân, Cop của đội Curse hiện đang dẫn đầu bảng xếp hạng KDA (8). “Thần đồng” Bejergsen của đội Team SoloMid là người đang dẫn đầu bảng xếp hạng số vàng kiếm được qua mỗi phút (434) và tiêu diệt mạng nhiều nhất (46). Sneaky của Cloud 9 đang dẫn đầu bảng xếp hạng số vàng kiếm được qua mỗi trận đấu với 16.000 vàng. KiWiKiD đang là người có số mạng hỗ trợ nhiều nhất (69 mạng).

Dưới đây là các trận đấu của LCS NA Spring 2014 trong tuần thi đấu thứ hai:

Team Dignitas vs XDG Gaming

Team Coast vs Curse

Evil Geniuses vs Team Dignitas

Team SoloMid vs Counter Logic Gaming

XDG Gaming vs Evil Geniuses

Team Coast vs Team SoloMid

Cloud 9 vs Curse

Team Dignitas vs Counter Logic Gaming

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: