LCS NA Spring 2014: TSM vững vàng ở vị trí đầu bảng

Kết thúc tuần thi đấu thứ 6, đội tuyển Team SoloMid vẫn đứng vững ở vị trí đầu bảng mặc dù phải đón nhận trận thua thứ hai trong mùa giải trước Team Coast. Cloud 9 vẫn bám đuổi sát nút Team SoloMid trên bảng xếp hạng khi họ nâng tổng số trận thắng của mình lên con số 11 sau hai chiến thắng trước Curse và Evil Geniuses. Đánh bại XDG Gaming và Team Coast, Counter Logic Gaming bảo trì vị trí thứ ba trên bảng xếp hạng với 2 trận toàn thắng trong tuần 6.

LCS NA Spring 2014: TSM vững vàng ở vị trí đầu bảng 1

Thắng XDG Gaming và để thua Evil Geniuses, Team Dignitas cũng bảo trì được vị trí thứ 4 của mình. Với một chiến thắng giành được trong tuần 6, Evil Geniuses tạm thời xếp ở vị trí thứ 5 mặc dù có cùng kết quả chung cuộc (5 trận thắng và 9 trận thua) giống như Curse và Team Coast. Thắng Team SoloMid nhưng để thua Counter Logic Gaming, Team Coast hiện ở vị trí thứ 7 ngay sau Curse. XDG Gaming tiếp tục thành tích đội sổ của mình sau khi nâng tổng số trận thua lên 11 trận.

LCS NA Spring 2014: TSM vững vàng ở vị trí đầu bảng 2
LCS NA Spring 2014: TSM vững vàng ở vị trí đầu bảng 3

Link của Counter Logic Gaming là game thủ xuất sắc nhất tuần thứ 6. Trên bảng xếp hạng toàn mùa giải, Meteos của Cloud 9 là người có thành tích KDA tốt nhất (11). Ngoài ra, Meteos còn là game thủ có đóng góp nhiều nhất vào chỉ số tiêu diệt mạng của toàn đội (78.9%). WildTurtle của Team SoloMid vẫn tiếp tục bảo trì vị trí số 1 của mình khi dẫn đầu về số lượng vàng kiếm được qua mỗi phút (430) và số vàng kiếm được qua mỗi game (15.000). Bjergsen đứng đầu danh sách “hung thần” tại LCS NA Spring 2014 khi nâng tổng số mạng tiêu diệt được lên con số 101. Xpecial của Team SoloMid vẫn là người hỗ trợ tốt nhất của giải đấu với 157 mạng hỗ trợ.

Danh sách các trận đấu diễn ra trong tuần 7 LCS NA Spring 2014:

Team Dignitas vs Evil Geniuses (Bình luận tiếng Việt)

Team SoloMid vs Team Coast (Bình luận tiếng Việt)

Curse vs Cloud 9

Counter Logic Gaming vs XDG Gaming

Cloud 9 vs Evil Geniuses (Bình luận tiếng Việt)

Team SoloMid vs Curse (Bình luận tiếng Việt)

Team Coast vs Counter Logic Gaming

Team Dignitas vs XDG Gaming

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: