League of Legends chuẩn bị khởi động Razer Cyzone Tour

Theo các thông tin mới nhận, vào đầu tháng Ba tới đây, giải đấu Razer Cyzone Tour sẽ chính thức khởi tranh với tổng giải thưởng lên đến 170 triệu đồng. Đây cũng là giải đấu offline đầu tiên của cộng đồng League of Legends Việt Nam trong năm 2012.

Trong thời gian vừa qua, League of Legends đã có những bước tiến vượt trội tại Việt Nam cũng như trên toàn thế giới. Không những thế, trong năm 2012, Razer sẽ chính thức phát hành gear MOBA League of Legends tại thị trường Việt Nam nhằm phục vụ cộng đồng game thủ.

League of Legends chuẩn bị khởi động Razer Cyzone Tour 1

Bên cạnh các trận đấu sôi nổi, khán giả đến với Razer Cyzone Tour trong ngày thi đấu còn được tham gia các sự kiện bên lề giải đấu như trả lời câu hỏi, thi tài trong game, bốc thăm trúng thưởng, … để nhận được những quà tặng hấp dẫn từ nhà tài trợ Razer.

Giải đấu Razer Cyzone Tour áp dụng chế độ thi đấu Practice (custom game) với phiên bản mới nhất của League of Legends. Giải đấu được tổ chức theo thể thức loại trực tiếp và để chọn ra nhà vô địch. Thời gian thi đấu bắt đầu từ 08h00 ngày 04/03/2012 tại Cyzone Cyber Game (90/267 Tây Sơn – Đống Đa – Hà Nội).

Dự kiến sẽ có 16 đội tham gia vào giải đấu lần này. Các đội trưởng sẽ đăng ký trực tiếp trên diễn đàn Legue of Legends Việt Nam từ ngày 10/02 – 26/02/2012. Sau khi đăng ký xong, các đội sẽ có ba ngày để xác nhận thi đấu (28/02 – 01/03/2012). Ba đội đứng đầu giải đấu lần này ngoài phần thưởng là tiền mặt còn nhận được rất nhiều hiện vật từ nhà tài trợ Razer.

Ảnh: Garena

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: