League of Legends khởi động Kratos Champion Season 1

League of Legends là một tựa game chiến thuật hấp dẫn đã thu hút được hàng triệu người chơi trên thế giới. Tại Việt Nam, League of Legends được ra mắt vào tháng 08/2011 và nhanh chóng nhận được sự ủng hộ của cộng đồng game thủ yêu thích thể loại MOBA.

Với tiêu chí phát triển cộng đồng League of Legends tại TP.HCM ngày càng lớn mạnh, Garena phối hợp với Kratos Cyber Game tổ chức giải đấu Kratos Champion Season 1 vào ngày 03/03/2012. Đây cũng là dịp để cộng đồng game thủ League of Legends Sài thành giao lưu và chia sẻ kinh nghiệm về League of Legends.

League of Legends khởi động Kratos Champion Season 1 1

Giải đấu dành cho tất cả người chơi League of Legends và sử dụng phiên bản mới nhất của League of Legends để thi đấu. Kratos Champion Season 1 áp dụng luật thi đấu chính thức của League of Legends tại World Cyber Games 2011. Các game thủ có thể đăng ký theo đội hoặc cá nhân tại Kratos Cyber Game (127 Hồ Bá Kiện, P.15, Q.11, TP.HCM).

Đối với các game thủ đăng ký thi đấu cá nhân sẽ được tập hợp thành một đội 5 người và được ưu tiên luyện tập tại Kratos Cyber Game. Kratos Cyber Game sẽ hỗ trợ miễn phí hai giờ chơi để tạo điều kiện cho các bạn đăng ký cá nhân luyện tập làm quen với nhau trước khi bước vào thi đấu.

Thông tin chi tiết về giải đấu Kratos Champion Season 1, các bạn game thủ có thể xem tại đây.

Ảnh: Garena

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: