Liên Minh Huyền Thoại ấn định ngày closed beta

Sau một thời gian dài mong đợi, các game thủ Việt Nam sẽ chính thức có cơ hội trải nghiệm tựa game online đình đám League of Legends vào 12h00 ngày 08/08/2012. Liên Minh Huyền Thoại sẽ được Garena đảm nhiệm khâu phát hành ở Việt Nam.

League of Legends được Việt hóa dưới tên gọi Liên Minh Huyền Thoại. Trò chơi này được phát hành từ năm 2009 bởi Riot Games có trụ sở đặt tại Mỹ. Chỉ trong năm đầu tiên phát hành, Liên Minh Huyền Thoại đã nhận được đánh giá rất cao và nhiều giải thưởng danh giá từ các tổ chức và tạp chí về game hàng đầu thế giới.

Liên Minh Huyền Thoại ấn định ngày closed beta 1

Sau bước khởi đầu mạnh mẽ tại thị trường bản địa, với ngôi vị game online số 1 tại Mỹ, Liên Minh Huyền Thoại đã tiến hành chinh phục các châu lục khác, và đã liên tục được xướng tên là game online được yêu thích nhất tại các nước đang phát triển ở châu Âu, Singapore, Hàn Quốc…

Đặc biệt vào ngày 11/07/2012 vừa qua, tạp chí danh tiếng Forbes đã chính thức công bố Liên Minh Huyền Thoại đã trở thành game được chơi nhiều nhất trên thế giới, với tổng số giờ chơi hơn gấp đôi “cựu hoàng” World of Warcraft – một sự kiện “chấn động” làng game với tựa game chỉ mới hơn 2 tuổi.

Và sắp tới đây, game thủ Việt sẽ có cơ hội được trải nghiệm trực tiếp trò chơi này khi Garena đã chính thức công bố thử nghiệm closed beta vào 12h00 ngày 08/08/2012. Cùng với việc ra mắt game, Garena cũng sẽ công bố một loạt các sự kiện và giải đấu quy mô lớn dành cho tất cả game thủ.

Điểm khác biệt rõ ràng nhất giữa Liên Minh Huyền Thoại với hầu hết các game trên thị trường Việt là lối chơi của Liên Minh Huyền Thoại mang tính thể thao đồng đội, đề cao tư duy chiến thuật theo định hướng thể thao điện tử (eSports). Liên Minh Huyền Thoại mở ra những trận thi đấu đỉnh cao giữa các tuyển thủ, đòi hỏi họ phải vận dụng sức sáng tạo và khả năng phối hợp đồng đội để giành chiến thắng.

Chính vì những điểm khác biệt trên mà Liên Minh Huyền Thoại đã trở thành một trào lưu mới mang tính giải trí lành mạnh cho giới trẻ tại các nước đang phát triển, và được kì vọng sẽ thổi một luồng gió mới vào thị trường game Việt, vốn đã bão hòa với vô vàn các game Trung Quốc.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: