Liên Minh Huyền Thoại chính thức cập bến Việt Nam

Theo các thông tin mới nhất được cộng đồng mạng chia sẻ, trò chơi League of Legends đã chính thức cập bến Việt Nam với tên gọi Liên Minh Huyền Thoại. Liên Minh Huyền Thoại được phát hành tại Việt Nam dưới sự vận hành của công ty Garena Việt Nam. Garena cũng là đơn vị duy nhất có bản quyền phát hành Liên Minh Huyền Thoại tại khu vực Đông Nam Á (bao gồm cả Việt Nam). Theo chia sẻ của một đại diện từ Garena Việt Nam, Liên Minh Huyền Thoại sẽ có máy chủ đặt tại Việt Nam và người chơi có thể chuyển tài khoản từ các máy chủ Bắc Mỹ, châu Âu và Đông Nam Á về Việt Nam.

Liên Minh Huyền Thoại chính thức cập bến Việt Nam 1

Được biết, Liên Minh Huyền Thoại là trò chơi thuộc thể loại đấu trường trực tuyến nhiều chơi (MOBA) do hãng Riot Games phát triển. Trò chơi này ra mắt lần đầu tiên trên thế giới vào ngày 27/10/2009 và nhanh chóng nhận được sự quan tâm đặc biệt của cộng đồng game thủ yêu thích thể loại MOBA trên toàn thế giới. Trò chơi cũng này nhận được sự đánh giá cao của các cổng thông tin game uy tín trên toàn thế giới và nhận được nhiều giải thưởng danh giá. Theo Grena, Liên Minh Huyền Thoại đã cán mốc 45 triệu người chơi trên toàn thế giới. Còn theo Forbes, Liên Minh Huyền Thoại hiện đã vượt mặt “vua MMORPG” World of Warcarft với 11,5 triệu người chơi (active users).

Liên Minh Huyền Thoại chính thức cập bến Việt Nam 2

Cách chơi của Liên Minh Huyền Thoại rất đơn giản. Đặt chân vào thế giới của trò chơi, bạn sẽ đóng vai một anh hùng có khả năng triệu hồi các tướng, kết hợp cùng những người chơi khác để thi đấu trên các chiến trường. Mục tiêu của bạn và đồng đội là phá hủy pháo đài Nexus của đối phương hoặc chiếm các cứ điểm (tùy vào từng chế độ chơi). Sau mỗi trận đấu, bạn sẽ thu lại được điểm thưởng (dùng để mua sắm) và điểm kinh nghiệm (dùng để tăng cấp tài khoản).

Liên Minh Huyền Thoại chính thức cập bến Việt Nam 3

Lối chơi cân bằng còn là thế mạnh của Liên Minh Huyền Thoại. Sức mạnh của tướng sẽ được quyết định bởi kĩ năng điều khiển và sự sáng tạo của người chơi. Thông qua bảng bổ trợ, ngọc bổ trợ và phép bổ trợ, các game thủ sẽ thỏa thích sáng tạo và xây dựng tướng theo nhiều kiểu chơi khác nhau. Ngoài ra, điểm then chốt để chiến thắng trong trận đấu là bạn cần phối hợp ăn ý với đồng đội, một đặc điểm đặc trưng của các tựa game thể thao điện tử.

Liên Minh Huyền Thoại chính thức cập bến Việt Nam 4

Theo các thông báo chính thức từ Garena Việt Nam, phiên bản Chiến Thần trước đây chỉ là “công cụ” hỗ trợ các game thủ Việt tiếp cận Liên Minh Huyền Thoại tại khu vực Đông Nam Á. Khi Garena chính thức phát hành Liên Minh Huyền Thoại, các game thủ chắc chắn sẽ được hỗ trợ và hưởng nhiều ưu đãi hơn. Với việc lắp đặt máy chủ tại Việt Nam, vấn đề đường truyền sẽ không còn gây trở ngại tới người chơi. Trong tương lai, cộng đồng các tỉnh thành trên cả nước sẽ được tham gia vào nhiều sự kiện và hoạt động cực lớn của nhà phát hành này.

Ngày ra mắt chính thức của Liên Minh Huyền Thoại tại Việt Nam vẫn chưa được công bố chính thức. Chúng tôi sẽ cập nhật liên tục các thông tin mới nhất về trò chơi này trong các bản tin sau.

Một số thông tin thêm về Liên Minh Huyền Thoại
Tên game: Liên Minh Huyền Thoại
Thể loại: MOBA
Phát triển: Riot Games
Phát hành: Garena Việt Nam
Trang chủ: http://lienminhhuyenthoai.vn

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: