Liên Minh Huyền Thoại công bố giải đấu 1 tỉ đồng

Như các bạn cũng đã biết, Liên Minh Huyền Thoại (League of Legends) là một trong những trò chơi đang được yêu thích nhất trên thế giới. Liên Minh Huyền Thoại sẽ được Garena phát hành tại Việt Nam, phiên bản closed beta của trò chơi này sẽ khởi động vào ngày 08/08/2012 tới đây. Liên Minh Huyền Thoại hiện đang là bộ môn thi đấu eSports (thể thao điện tử) được yêu thích nhất trên toàn thế giới. Với lối chơi độc đáo, đề cao tính đồng đội, tư duy chiến thuật, đòi hỏi các thành viên trong đội phải phối hợp cùng nhau để giành chiến thắng.

Liên Minh Huyền Thoại công bố giải đấu 1 tỉ đồng 1

Theo các thông tin mà GameLandVN mới nhận được, Garena vừa công bố một giải đấu dành cho các game thủ yêu thích Liên Minh Huyền Thoại với tổng giá trị giải thưởng lên đến 1 tỉ đồng mang tên “Hành trình huyền thoại”. Đây có thể coi là giải đấu eSports có quy mô và giá trị giải thưởng lớn nhất từ trước đến nay trong lịch sử làng game Việt Nam. Giải đấu này sẽ được tổ chức trải dài trên ba miền của đất nước. Như vậy, đây sẽ là cơ hội dành cho tất cả các game thủ Liên Minh Huyền Thoại được thử sức mình trên một đấu trường lớn. Đặc biệt, Garena còn dành riêng một vòng loại online cho các diễn đàn game thi đấu.

Liên Minh Huyền Thoại công bố giải đấu 1 tỉ đồng 2

Ở mỗi vòng loại, “Hành trình huyền thoại” đều có nhiều giải thưởng cực hấp dẫn cho những đội đạt thứ hạng cao trong quá trình thi đấu. Sau khi tìm đủ các hạt giống tốt tại các khu vực, giải đấu cuối cùng và cũng là lớn nhất – vòng chung kết quốc gia sẽ được tổ chức thi đấu offline. Cơ hội tham gia rất đơn giản, hãy chuẩn bị truy lùng beta key (mã kích hoạt) của Liên Minh Huyền Thoại được phát trong những ngày sắp tới, thành lập liên minh với tối thiểu 5 anh hùng khác để cùng tập luyện và sẵn sàng tham gia vào hành trình huyền thoại.

Mọi tin tức về giải đấu “Hành trình huyền thoại” sẽ được GameLandVN cập nhật liên tục trong các bản tin sắp tới. Các bạn game thủ nhớ chú ý thường xuyên theo dõi nhé!

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: