Liên Minh Huyền Thoại đón 2013 với tướng mới Vi

Theo các thông tin được nhà phát hành Garena công bố trên trang chủ Liên Minh Huyền Thoại, vào ngày mai (01/01/2013) trò chơi trực tuyến Liên Minh Huyền Thoại sẽ cập nhật thêm tướng mới Vi. Không những thế, Garena còn có gói giảm giá giúp các game thủ Liên Minh Huyền Thoại có thể sở hữu cả tướng Vi và bộ trang phục đi kèm (Vi Găng Độ Neon) với giá 335 RP (giá thông thường là 479 RP). Chưa kể đến, nhà phát hành này còn đang có khuyến mãi tặng thêm 50% khi quy đổi từ Sò sang RP.

Liên Minh Huyền Thoại đón 2013 với tướng mới Vi 1

Trở lại một chút với Vi, đây là một vị tướng đấu sĩ đỡ đòn nhưng có khả năng gây sát thương rất mạnh. Việc phối hợp giữa ba chiêu thức Cú Đấm Bộc Phá, Cú Đấm Xuyên Thấu và Cú Đấm Phá Giáp giúp Vi gây ra một lượng sát thương khổng lồ lên một đối thủ được chỉ định. Nhờ đó, Vi có thể nhanh chóng tiếp cận tướng chủ lực của đối phương và kết liễu chúng. Ngoài ra, với chiêu thức Tả Xung Hữu Đột, Vi có thể tung hoành thực sự trong các pha giao tranh.

Sở hữu vị trí đấu sĩ đường trên hoặc đi rừng, lối chơi của Vi xoay quanh việc tấn công, phá giáp và triệt hạ đối thủ. Tuyệt chiêu đặc trưng của cô là Cú Đấm Bộc Phá. Khi kích hoạt, Cú Đấm Bộc Phá bắt đầu tích tụ năng lượng cho một cú đấm cực mạnh. Kích hoạt Cú Đấm Bộc Phá một lần nữa sẽ khiến Vi tung cú đấm về phía trước, gây sát thương lên các địch thủ và đẩy lùi tướng. Vào khoảng đầu trận đấu, sở trường của Vi là hành hạ đối thủ và tạo sức ép lên đường đó với Cú Đấm Bộc Phá và sát thương lan từ Cú Đấm Xuyên Thấu. Sử dụng hiệu quả Cú Đấm Xuyên Thấu cho phép bạn nhanh chóng dọn sạch đường của mình và gây sát thương lên đối thủ nếu chúng cố gắng lại gần lính.

Liên Minh Huyền Thoại đón 2013 với tướng mới Vi 2

Khi những cuộc đụng độ lớn xảy ra, chiêu cuối của Vi cho phép bạn đâm xuyên qua hàng ngũ đối phương tới với tướng chủ lực của kẻ địch. Tả Xung Hữu Đột khóa mục tiêu vào một tướng đối phương, khiến bạn truy đuổi và đánh văng chúng lên không trung. Đối phương không may mắn ở trên đường tấn công của Vi sẽ bị đánh dạt sang bên. Khả năng gây sát thương cao, làm giảm giáp và đánh đẩy lùi biến bạn thành một cỗ máy hủy diệt. Bởi vì mọi đòn đánh và kỹ năng đều gây ra hiệu ứng của Cú Đấm Phá Giáp, bạn có thể tăng đáng kể sát thương lên những đối thủ giáp dày bằng một cách đơn giản là đấm. Cuối cùng, Lá Chắn Thuốc Nổ giúp bạn sống sót trước những vị tướng dồn sát thương lớn cũng như những cuộc giao tranh kéo dài.

Bạn đã sẵn sàng đeo găng và thể hiện sức mạnh? Một khi đối thủ thấy đôi vũ khí hạng nặng của bạn chỉ có đấm hoặc ăn đấm!

Theo: Garena

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: