Liên Minh Huyền Thoại ra mắt tướng mới Quinn

Theo các thông tin mới nhất từ trang chủ Liên Minh Huyền Thoại, trò chơi trực tuyến này sẽ cập nhật vị tướng mới Quinn vào ngày mai (12/03/2013). Cùng với chú đại bàng Demacia mang tên Valor, Quinn cùng chiếc nỏ của mình sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm vô cùng thú vị trên Đấu Trường Công Lí. Quinn vừa có khả năng tấn công đối thủ từ xa, vừa có khả năng áp sát và nhanh chóng hạ gục mục tiêu.

Liên Minh Huyền Thoại ra mắt tướng mới Quinn 1

Đi cùng với tướng mới Quinn lần này là trang phục rực lửa Quinn Phượng Hoàng. Tuyệt đối không nhân nhượng, đốt cháy đối thủ bằng sự mãnh liệt của ngọn lửa của Phượng Hoàng, người chơi sẽ có những khoảnh khắc bùng nổ cùng với những kẻ thù đang gục ngã trước mặt. Nếu ở trang phục cơ bản, các anh hùng sẽ được cảm nhận một Quinn nhanh nhẹn cùng cơn gió, thì giờ đây trong trang phục Quinn Phượng Hoàng, cảm giác của bạn sẽ hoàn toàn thay đổi.

Liên Minh Huyền Thoại ra mắt tướng mới Quinn 2

Từ ngày 12/3/2013 đến 14/3/2013, nhà phát hành Garena Việt Nam sẽ đưa đến cho các bạn gói giảm giá lên đến 30%. Để sở hữu Quinn và trang phục Quinn Phượng Hoàng, người chơi sẽ chỉ cần bỏ ra 277 RP (giá thông thường là 395 RP). Ngoài ra, Liên Minh Huyền Thoại vẫn đang có chương trình tặng 50% giá trị quy đổi từ Sò sang RP từ dịp Tết Nguyên Đán 2013.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: