Liên Minh Huyền Thoại sắp ra mắt giao diện mới

Theo các thông tin mới nhất từ Garena, trong những phiên bản sắp tới, Liên Minh Huyền Thoại sẽ giới thiệu một số các tính năng mới hoàn toàn cho giao diện cửa hàng và điều khiển tướng của Liên Minh Huyền Thoại sẽ gói gọn trong một thiết kế giao diện cũng hoàn toàn mới.

Liên Minh Huyền Thoại sắp ra mắt giao diện mới 1

Mặc dù bạn sẽ mất một chút thời gian để “yêu” lại từ đầu, giao diện mới sẽ giúp bạn nhanh chóng tìm kiếm thông tin cũng như giao dịch nhanh hơn nhiều mỗi khi cần mua đồ. Giao diện mới này đặc biệt hữu ích với số lượng lớn các trang bị mới sẽ xuất hiện khi mùa giải thứ ba chuẩn bị tới gần.

Thiết kế lại hệ thống cửa hàng

Cùng với giao diện mới vô cùng tinh tế, cửa hàng trong trận đấu giờ đây có nhiều tính năng hơn, cho phép tìm kiếm trang bị một cách hiệu quả. Những tính năng đó bao gồm chức năng tìm kiếm, sắp xếp danh sách liệt kê, nhiều tầng giao diện và hơn thế nữa.

Liên Minh Huyền Thoại sắp ra mắt giao diện mới 2

Tất cả danh mục trang bị đều có thể được truy cập chỉ với một cú nhấp chuột. Bạn cũng có thể lựa chọn nhiều chỉ số để thu nhỏ diện tìm kiếm đến những trang bị đặc trưng hơn. Lựa chọn một trang bị sẽ mở ra các lựa chọn về thành phần, giá của thành phần và các hướng nâng cấp lên trang bị cấp cao hơn.

Liên Minh Huyền Thoại sắp ra mắt giao diện mới 3

Bạn thậm chí còn có thể đánh tên gọi lái và viết tắt của trang bị vào khung tìm kiếm. Ví dụ như MVSK hay PD cho Ma Vũ Song Kiếm hoặc Triforce cho Tam Hợp Kiếm. Ngoài ra, giao diện mới của Liên Minh Huyền Thoại còn cho phép thay đổi kiểu hiển thị giữa danh sách liệt kê theo hàng và liệt kê theo ô. Bạn có thể lựa chọn để trang bị chỉ hiển thị biểu tượng và giá để dễ dàng xem nhiều trang bị hơn.

Mục trang bị “khuyên dùng” sẽ được cập nhật phong phú hơn. Không chỉ bao gồm 6 trang bị, mục “khuyên dùng” còn chia làm nhiều chỉ mục nhỏ như trang bị tấn công, phòng thủ để bạn dễ dàng thích nghi với trận đấu.

Thiết kế lại giao diện điều khiển

Giao diện điều khiển ngoài việc được tân trang sắc đẹp, cũng được nâng cấp để cải thiện tầm nhìn của người chơi và tạo điểm nhấn vào những chỉ số quan trọng. Cụ thể, cấp độ hiện tại của mỗi kỹ năng sẽ được hiển thị cùng với phím tắt ở ngay dưới biểu tượng của kỹ năng.

Liên Minh Huyền Thoại sắp ra mắt giao diện mới 4

Mỗi ô đồ được đánh dấu bởi phím tắt của ô đồ đó để chỉ rõ rằng trang bị nào có thể dùng được và phím tắt nào để sử dụng trang bị đó.Còn bảng điểm ở góc phải trên được đồng bộ hóa cho dễ nhìn hơn.

Chi tiết về những thay đổi của giao diện Liên Minh Huyền Thoại, các bạn có thể xem thêm tại website lienminh.garena.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: