Liên Minh Huyền Thoại: Tiêu điểm tướng Bard

Bard sẽ xuất hiện tại những nơi gặp phải hiểm họa khôn lường và sử dụng mọi khả năng của mình để tái thiết lập sự cân bằng.

Trên Đấu Trường Công Lý, Bard là một tướng hỗ trợ với khả năng đảo đường tuyệt vời. Bard vừa có thể giúp đỡ cho đồng đội đi cùng đường với mình, vừa có khả năng giúp đỡ những người đồng đội ở các đường khác. Không chỉ có vậy, Bard có thể thu thập các quả chuông cổ đại xuất hiện ở gần để tăng kinh nghiệm và hồi lại một chút năng lượng đã mất trong quá trình đảo đường. Điều này sẽ giúp cho Bard không bị tụt lại so với đồng đội.

Lối chơi của Bard cũng rất đa dạng với kĩ năng Hành Trình Kì Diệu (E). Kĩ năng Hành Trình Kì Diệu có thể giúp Bard cùng đồng đội đi tới những vị trí bất ngờ, khiến cho kẻ địch không kịp trở tay. Bên cạnh đó, chiêu cuối Thiên Mệnh Khả Biến cũng vô cùng đa năng. Bard có thể trở thành một tướng hỗ trợ vô cùng lợi hại nhưng các bạn cần phải tính toán cẩn thận để không gặp phải những tình huống dở khóc dở cười.

Cùng GameLandVN tìm hiểu về vị tướng hỗ trợ đảo đường đầu tiên của Liên Minh Huyền Thoại qua video tiêu điểm tướng Bard do Riot Games thực hiện nhé!

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: