Đột Kích: Liên Minh Tournament khởi động mùa ba

Theo các thông tin mới cập nhật, VTC Game vừa công bố khởi động mùa giải thứ ba của giải đấu Liên Minh Tournament dành cho những người yêu thích Đột Kích. VTC Game cho biết, nhà phát hành này chi ra ra hơn một tỉ đồng để thực hiện Liên Minh Tournament mùa ba, bao gồm tiền giải thưởng cho các vận động viên thi đấu, chi phí tổ chức và công tác trọng tài. Bên cạnh đó, Liên Minh Tournament mùa ba cũng có hàng loạt thay đổi về thể lệ, kịch bản thi đấu…

Đột Kích

Có một điểm nhấn khá thú vị của Liên Minh Tournament mùa ba là giải đấu này có thêm nội dung thi đấu dành riêng cho nữ với tổng giải thưởng gần 100.000 triệu đồng. Thêm vào đó là sự đồng bộ hóa quy định của Liên minh Tournament với các giải đấu quốc tế bằng việc đưa chế độ đấu đội ra khỏi hệ thống thi đấu của Liên Minh Tournament và loại bỏ hạng phong trào đặt bom. Có thể đây là tin không hề vui với một bộ phận người chơi Đột Kích nhưng nó là hành động chứng tỏ sự chuyên nghiệp của VTC Game và các giải đấu Đột Kích trong nước.

Được biết, vòng loại của Liên Minh Tournament mùa ba sẽ được tổ chức vào cuối tuần nhằm tạo điều kiện cho các tuyển thủ tham gia có thể sắp xếp thời gian và công việc để tham gia.

Các bạn quan tâm tới giải đấu Liên Minh Tournament mùa ba có thể tham khảo thêm tại website cf.vtcgame.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: