Life is Feudal: MMO khởi động Closed Beta 5

Đợt thử nghiệm Closed Beta thứ năm của game online nhập vai sinh tồn thế giới mở Life is Feudal: MMO vừa được Bitbox khởi động cách đây vài ngày. Dự kiến, đợt thử nghiệm Closed Beta 5 sẽ kéo dài trong khoảng 2 đến 3 tuần trước khi Life is Feudal: MMO chuyển sang giai đoạn thử nghiệm mới Steam Early Access.

Life is Feudal: MMO khởi động Closed Beta 5

Trong giai đoạn thử nghiệm Steam Early Access, người chơi cần mua game trên Steam mới có thể tham gia thử nghiệm game. Đợt thử nghiệm Steam Early Access sẽ kéo dài từ 2 đến 3 tháng trước khi Life is Feudal: MMO tiến vào giai đoạn Open Beta.

Trở lại với giai đoạn thử nghiệm Closed Beta 5 của Life is Feudal: MMO, nhà phát triển Bitbox đã trình làng thêm một tính năng mới khá hấp dẫn là Battle System. Với tính năng này, các công hội trong game sẽ có cơ hội giải quyết xung đột bằng một trận chiến, phe chiến thắng sẽ giành được tất cả chiến lợi phẩm của phe thua cuộc để lại trên chiến trường.

Các bạn quan tâm tới Life is Feudal: MMO có thể tham khảo các thông tin giới thiệu chi tiết hơn trên trang chủ chính thức lifeisfeudal.com.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: