Lime Odyssey: bắt đầu Close Beta lần đầu tiên vào tháng 6

Công ty Sirius Entertainment tuyên bố trò chơi trực tuyến nhập vai Lime Odyssey dự định sẽ triển khai Close Beta lần đầu tiên tại Hàn Quốc vào ngày 4 tháng 6 năm 2009. Trang chủ của trò chơi sẽ bắt đầu chiêu mộ các game thủ có hứng thú tham gia từ ngày 18 tháng 5 đến hết ngày 31 tháng 5 năm 2009, dự tính số người chiêu mộ là 3,000.

Lime Odyssey: bắt đầu Close Beta lần đầu tiên vào tháng 6 1

Công ty Sirius cho biết, trong lần Close Beta đầu tiên sẽ mở khu vực “lam sắc san hô”, đây là cứ điểm kết hợp giữa biển cả và san hô, và thành thị hùng vĩ trên thảo nguyên rộng lớn “KalaQuintana” (tạm dịch). Game thủ trong thành thị sẽ nhận được các loại nhiệm vụ và nhận được những phần thưởng, thử nghiệm các kỹ năng nghề nghiệp, kỹ năng đời sống, cách thức chiến đấu, chế tạo vật phẩm… lần Close Beta đầu tiên dự định sẽ giúp các game thủ tham gia hiểu rõ về các cơ cấu căn bản của trò chơi.

Lime Odyssey: bắt đầu Close Beta lần đầu tiên vào tháng 6 2

Lime Odyssey là một trò chơi “MMORPG dạng tăng trưởng” lấy yếu tố tự do tăng trưởng làm trung tâm, chủng tộc chủ yếu của trò chơi gồm có Human, Pam và Turga, mỗi chủng tộc đều có câu chuyện riêng biệt, có thể triển khai tìm hiểu dựa vào cách nghĩ cá nhân của mỗi người. Trò chơi kết hợp kỹ năng nghề nghiệp và đời sống, các game thủ có thể căn cứ theo quá trình thám hiểm của mình để học tập các kỹ năng đời sống, và kỹ năng chuyên nghiệp để trở thành những tay câu thủ trong sinh họat cơ bản của trò chơi. Lime Odyssey thiết kế 7 loại nghề nghiệp chiến đấu, 10 loại nghề nghiệp đời sống, game thủ trong trò chơi có thể tự tay xây dựng các làng mạc, xây dựng nhà cửa, phát hành tin tức hàng ngày, nuôi dưỡng thú cưỡi… rất nhiều nội dung đặc sắc và đa dạng.

Lime Odyssey: bắt đầu Close Beta lần đầu tiên vào tháng 6 3

Các game thủ được lựa chọn tham gia Close Beta lần đầu tiên của Lime Odyssey sẽ được công bố trên trang chủ vào ngày 3 tháng 6, Close Beta sẽ được triển khai sau đó 1 ngày. Công ty Sirius cho biết, nhóm phát triển trò chơi đối với lần Close Beta đầu tiên này tỏ ra rất hồi họp và phấn khởi, hy vọng các game thủ có hứng thú sẽ tận tình thử nghiệm trò chơi, và nhóm sản xuất sẽ dốc hết sức phát triển để làm nổi bật lên mặt hay nhất của Lime Odyssey.

Một số hình ảnh trong game của Lime Odyssey:

Lime Odyssey: bắt đầu Close Beta lần đầu tiên vào tháng 6 4
Lime Odyssey: bắt đầu Close Beta lần đầu tiên vào tháng 6 5
Lime Odyssey: bắt đầu Close Beta lần đầu tiên vào tháng 6 6
Lime Odyssey: bắt đầu Close Beta lần đầu tiên vào tháng 6 7
Lime Odyssey: bắt đầu Close Beta lần đầu tiên vào tháng 6 8
Lime Odyssey: bắt đầu Close Beta lần đầu tiên vào tháng 6 9
Lime Odyssey: bắt đầu Close Beta lần đầu tiên vào tháng 6 10
Lime Odyssey: bắt đầu Close Beta lần đầu tiên vào tháng 6 11
Lime Odyssey: bắt đầu Close Beta lần đầu tiên vào tháng 6 12
Lime Odyssey: bắt đầu Close Beta lần đầu tiên vào tháng 6 13

Theo: GameGate

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: