Lineage Eternal và Project HON có mặt tại G-STAR 2014

Theo các thông tin mới nhận được từ NCsoft, công ty này sẽ mang hai tựa game mới Lineage Eternal và Project HON đến tham gia triển lãm G-STAR 2014 vào cuối năm nay. Khách tham quan tới gian hàng của NCsoft tại G-STAR 2014 sẽ có cơ hội được tham gia chơi thử phiên bản thử nghiệm của hai trò chơi này.

Lineage Eternal là trò chơi thứ ba thuộc dòng game Lineage và thuộc thể loại nhập vai trực tuyến. Lineage Eternal có đồ họa 3D và được thiết kế theo phong cách tăm tối như dòng game Diablo của Blizzard Entertainment. Ba lớp nhân vật đầu tiên của Lineage Eternal được NCsoft công bố vào cuối năm 2011 là Warrior, Mage và Elemental Archer.

Project HON là một tựa game mới toanh mới được NCsoft đăng ký bảo hộ thương hiệu hồi tháng 10/2014. Theo các thông tin được giới truyền thông Hàn Quốc công bố thì Project HON là một tựa game client. Đây là một tựa game trực tuyến mang bối cảnh giả tưởng về tương lai. Được biết, NCsoft đã thuê một rạp chiếu phim với 100 chỗ ngồi để công bố trailer giới thiệu Project HON.

Lineage Eternal và Project HON có mặt tại G-STAR 2014 1
Lineage Eternal và Project HON có mặt tại G-STAR 2014 2

Thông tin chi tiết về hai tựa game Lineage Eternal và Project HON sẽ được NCsoft công bố vào ngày 18/11/2014.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: