Lính đặc nhiệm GSG9 có mặt trong Đột Kích

Theo các thông tin được nhà phát hành VTC Game cung cấp, trò chơi bắn súng trực tuyến Đột Kích đã cập nhật thành công phiên bản mới “Biệt đội tử thần” vào sáng nay (23/08/2012). Phiên bản lần này được đánh giá có nhiều đổi mới, từ nhân vật đến bản đồ chơi hay bổ sung thêm nhiều loại vũ khí đa dạng, mang lại cho game thêm nhiều màu sắc mới mẻ.

Lính đặc nhiệm GSG9 có mặt trong Đột Kích 1

Bản cập nhật 1109 của Đột Kích đã gây nên sự tò mò và kích thích ngay từ chính tên gọi của nó: “Biệt đội tử thần”. Tên gọi của phiên bản mới được lấy cảm hứng từ nhân vật mới “ra lò”. Bản cập nhật mới Đột Kích lần này đã bổ sung thêm một lực lượng đặc biệt tinh nhuệ mang tên GSG9 (Lực lượng cảnh sát chống khủng bố đặc biệt của CHLB Đức). GSG9 được tung ra với hy vọng sẽ làm tăng thêm tính đa dạng cho Đột kích, góp phần mang đến cho game thủ một không gian giải trí phong phú hơn

Lính đặc nhiệm GSG9 có mặt trong Đột Kích 2

Điểm đổi mới trong bản cập nhật 1109, đó là thay vì tìm kiếm sự may rủi bằng “Quả cầu may mắn”, các game thủ chỉ phải trả một lượng Vcoin nhất định để sở hữu nhân vật G9 được bán tại cửa hàng. Nhờ đó, các game thủ sẽ có thêm trải nghiệm mới với tuyến nhân vật tinh nhuệ sắp được tung ra. Cộng đồng game thủ cũng tỏ ra háo hức và mong đợi bản cập nhật sẽ sớm ra mắt, nhiều game thủ còn quyết tâm sẽ “thắt lưng buộc bụng” dành tiền mua G9.

Lính đặc nhiệm GSG9 có mặt trong Đột Kích 3

Không chỉ có vậy, các game thủ còn được trải nghiệm thêm bản đồ mới mang tên Tháp chuông của chế độ Đặt bom – chế độ chủ yếu của các giải đấu Đột Kích. Bản đồ mới của Đột Kích đang được kì vọng sẽ được lựa chọn trở thành bản đồ thi đấu của Đột Kích tại VEC 2012. Ông Nguyễn Minh Ngọc, Giám đốc sản phẩm Đột Kích tiết lộ: “Dự án Đột Kích cũng đang ráo riết chuẩn bị cho game thủ một sự kiện đặc biệt ngay sau lần ra mắt phiên bản 1109 lần này, đó chắc chắn sẽ là chất keo gắn kết các game thủ trong cộng đồng game thủ hơn nữa”.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: